Th11 152021

Quy Trình Vận Chuyển Hàng Hóa Bằng Đường Bộ

Quy Trình Vận Chuyển Hàng Hóa Bằng Đường Bộ

Các Bước Trong Quy Trình Vận Chuyển Hàng Hóa Bằng Đường Bộ

Cùng với sự phát triển hơn mạnh mẽ của nền kinh tế nước ta hiện nay thì đề xuất giao vận hàng hóa sản phẩm cũng càng ngày trở thành đa dạng và tăng cao. Có rất nhiều cách để luân chuyển hàng hóa nhưng không phải ai ai cũng biết đến quy trình vận chuyển hàng hóa bằng đường bộ được tiến hành như vậy nào?

Quy trình vận chuyển hàng hóa bằng đường bộ mà của rất nhiều doanh nghiệp vận tải quốc tế đều thực hiện bao gồm các bước nào? Cùng với Inhopquatangdep.com chúng tôi tìm hiểu và khám phá qua bài viết chi tiết sau đây nhé

Bước 1: Tiếp nhận báo cáo yêu cầu của người mua hàng

Gần như toàn bộ những công ty kinh doanh vận chuyển hàng hóa sản phẩm lúc bấy giờ đều có số điện thoại, email, facebook để quý khách hàng có khả năng thuận lợi liên hệ khi có yêu cầu đề xuất áp dụng.

Dường như, những doanh nghiệp vận tải đều có đội ngũ nhân viên cấp dưới hỗ trợ tư vấn chuyên nghiệp, chú ý quan tâm luôn sẵn sàng để tiếp nhận thông tin, giải đáp các góc độ câu hỏi của người sử dụng.

Tìm hiểu thêm bài viết: Dịch vụ làm thủ tục hải quan xuất khẩu trọn gói

Quy Trình Vận Chuyển Hàng Hóa Bằng Đường Bộ
Quy Trình Vận Chuyển Hàng Hóa Bằng Đường Bộ

Bước 2: Báo giá giá bán khi luân chuyển hàng hóa sản phẩm

Ngay sau khi tiếp nhận thông báo của người sử dụng, đội ngũ nhân viên của những công ty kinh doanh vận chuyển sẽ dựa vào loại hàng hóa sản phẩm, số lượng hàng hóa sản phẩm, địa hình vận chuyển, quãng đường,… để tính toán cước vận chuyển (ước lượng) và báo giá cho khách.

Bước 3: Tiến hành quy trình vận chuyển hàng hóa bằng đường đi bộ

Sau khi được báo giá và được quý khách hàng đồng ý, những cơ sở vận tải sẽ được ký hợp đồng luân chuyển. Sau quá trình đó điều phương tiện vận chuyển cùng đội ngũ nhân công bốc xếp đến nơi để đóng gói, chất hàng hóa sản phẩm lên xe & luân chuyển từ nơi nhận đến nơi gửi mau chóng, bảo đảm an toàn.

Các Bước Trong Quy Trình Vận Chuyển Hàng Hóa Bằng Đường Bộ
Các Bước Trong Quy Trình Vận Chuyển Hàng Hóa Bằng Đường Bộ

Bước 4: Thu phí dịch vụ khi giao vận hàng hóa sản phẩm

Khi hàng hóa đã tới nơi giao nhận, các doanh nghiệp kinh doanh vận tải sẽ tiến hành thu phí dịch vụ.

Xem bài viết: Thủ tục nhập khẩu trái cây tươi

Với quy trình vận chuyển hàng hóa bằng đường bộ mà Inhopquatangdep.com chúng tôi chia sẻ như trên, người tiêu dùng sẽ không cần phải bối rối hàng hóa của mình sẽ bị thất lạc, hư hỏng hoặc đến nơi giao nhận trễ hẹn.