Th1 132018

Kinh nghiệm bán hoa tươi ngày tết thu lãi khủng

Kinh nghiệm bán hoa tươi ngày tết thu lãi khủng

Kinh nghiệm bán hoa tươi ngày tết

Ngày tết là ngày mà mọi gia đình đoàn tụ và sum họp. Năm mới theo truyền thống nhà cửa sẽ được trang hoàng nhà cửa tươm tất. Do vậy, hoa tết được xem là một nét truyền thống không thể nào thiếu của mỗi gia đình. Chính vì vậy đây là dịp hoa tươi được tiêu thụ với số lượng nhiều nhất năm. Do vậy mà có rất nhiều cửa hàng kinh doanh bán hoa ngày tết rất nhiều, nếu họ linh hoạt và tìm được mẹo thì sẽ có thể thu được lãi khủng khi kinh doanh loại hình này.

Kinh nghiệm bán hoa tươi ngày tết
Kinh nghiệm bán hoa tươi ngày tết

Bất kể ngành nghề nào kinh doanh thì cũng cần phải có kinh nghiệm và những vốn kiến thức riêng cho mình thì mới có thể tồn tại và phát triển. Kinh doanh hoa tươi ngày tết cũng vậy, cho dù nó có thể thu được lãi rấy cao nhưng nếu bạn không có những mẹo riêng cho mình thì sẽ rất dễ nhận lấy thất bại. Vậy kinh nghiệm nào để bạn kinh doanh hoa tươi thành công hơn? Tham khảo thông tin trong bài viết dưới đây để có thể đúc kết một vài kinh nghiệm khi kinh doanh bán hoa tươi ngày tết cho riêng mình nhé.

Địa điểm bán hoa:

Việc lựa chọn địa điểm kinh doanh hoa tươi sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến sự thành công. Bạn đam mê nhưng có ít vốn thì cũng không nên bận tâm quá nhiều đến việc phải chọn được một mặt bằng to đẹp. Bởi đây chỉ là công việc kinh doanh thời vụ, bạn không nên quá lo lắng vào vấn đề này. Chọn in túi giấy độc đáo để đựng hoa và thu hút khách hàng.

Vào dịp tết, tại các khu chợ nhỏ sẽ có những nơi cho phép bạn được kinh doanh mọi mặt hàng với chi phí rất rẻ, bạn có thể lựa chọn nơi đây để có thể kinh doanh hiệu quả mà không lo tốn quá nhiều chi phí mặt bằng. Bạn đừng nghĩ rằng chợ nhỏ không có nhiều khách đấy nhé, ngược lại có rất nhiều người cần mua sắm dịp tết tập trung mua hoa vào những ngày này. Bên cạnh đó bạn có thể lựa chọn bán hoa tươi tại những địa điểm cho phép và có đông đúc bạn đã tiết kiệm được một số tiền lớn thuê mặt bằng rồi.

bán hoa tươi ngày tết
bán hoa tươi ngày tết

Bán hoa tươi loại gì?

Bạn nên linh hoạt để có thể chọn được loại hoa ngày tết cho mình. Việc lựa chọn này sẽ phụ thuộc rất nhiều vào từng đặc điểm vùng miền và mức sống của người dân. Với gợi ý nhỏ là miền nam thì bạn nên bán hoa mai, còn miền bắc là đào nhé. Thêm một ví dụ khác cho việc lựa chọn hoa tươi hợp lý là không nên kinh doanh hoa ly tại những nơi có thu nhập thấp vì có rất ít người mua. Nếu bạn lấy hàng quá nhiều sẽ gây tồn hàng và lỗ vốn.

Tham khảo in catalogue nếu đầu tư kinh doanh lớn nhé: vuainnhanh.com/san-pham/in-nhanh-catalogue-gia-re-tphcm

Một điểm quan trọng khác là nên đa dạng các loại hoa để khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn. Nếu như khách hàng đang mong muốn nhiều loại hoa và màu sắc mà bạn chỉ có 2,3 loại thì sẽ rất ít người mua.

Bên cạnh những vấn đề đó thì bạn cần phải có một sự giao tiếp tốt để có thể thu hút khách hàng. Một người bán hoa tươi thân thiện và cởi mở sẽ khiến khách hàng dễ chịu và khả năng lựa chọn sản phẩm của bạn là cao hơn.

Tin mới nhất:

 

 

 


Write a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.