Th12 302017

Lợi ích của túi giấy và túi nhựa:

Lợi ích của túi giấy và túi nhựa:

in túi giấy giá rẻ tại tphcm

Hiện nay tại các cửa hàng bán lẻ, các trung tâm thương mại đều sử dụng cả hai túi giấy và túi nhựa để đựng sản phẩm cung cấp cho khách hàng. Cả hai túi giấy và túi nhựa đều có những thuận lợi và bất lợi trong quá trình sản xuất. Chúng ta sẽ tìm hiểu trong bài viết dưới đây để để bạn có thể lựa chọn loại sản phẩm đóng gói phù hợp cho sản phẩm của bạn.

in nhanh túi giấy giá rẻ tại tphcm
in nhanh túi giấy giá rẻ tại tphcm

Các vấn đề so sánh giữa túi giấy và túi nhựa:

Chi phí để sản xuất:

Chi phí đặt in nhanh túi giấy giá rẻ tại tphcm có chi phí cao hơn túi nhựa do để sản xuất nguyên liệu túi giấy đến từ ngành công nghiệp khai thác gỗ. Bột giấy dùng để sản xuất túi giấy đòi hỏi phải mất hàng ngàn lít nước, và việc cắt, in và vận chuyển túi giấy tiêu thụ một số nhiên liệu hóa thạch. Đối với nguyên liệu sản xuất túi nhựa có nguồn gốc từ dầu thô để được tinh chế. Khoảng mất% sản lượng dầu trên thế giới được sử dụng để làm túi nhựa, và sản xuất đòi hỏi một lượng điện lớn tiêu thụ. Nhựa được sản xuất rẻ hơn túi giấy và sử dụng ít tài nguyên thiên nhiên hơn.

Phân huỷ sinh học và tái chế:

Cả hai loại in túi giấy giấy và túi nhựa có thể được tái chế, tuy nhiên túi nhựa đòi hỏi phải mất nhiều thời gian tái chế nhiều hơn. Túi nhựa có thể mất cả ngàn năm để có thể phân hủy ngoài môi trường. Còn đối với túi giấy khi thải ra ngoài môi trường chỉ mất một khoảng thời gian ngắn để có thể phân hủy ra ngoài môi trường.Chính vì vậy in túi giấy có khả năng tái chế tốt hơn cho môi trường hơn so với túi nhựa.

Tìm hiểu dịch vụ in nhanh bao thư: tại đây

Độ bền:

Túi giấy là nguyên liệu dày hơn túi nhựa, tuy nhiên túi nhựa có thể giữ được trọng lượng sản phẩm nhiều hơn mà không bị căng rách. Túi nhựa có khả năng sử chống thấm nước còn túi nhựa thì không.

in túi giấy giá rẻ tại tphcm
in túi giấy giá rẻ tại tphcm

Ưu khuyết điểm của túi giấy và túi nhựa:

Ưu điểm

Túi giấy được biết là sản phẩm sản xuất nguyên liệu lấy từ cây, là một nguồn tài nguyên tái tạo. Chúng cũng phân huỷ sinh học, có nghĩa là chúng không ảnh hưởng đến môi trường tự nhiên. Ngoài ra, in túi giấy có thể được tái chế, có thể giúp tiết kiệm nguồn tài nguyên tuyệt vời.

Nhược điểm:

Các hóa chất độc hại như axít sulfuric, natri hydroxit và natri silicat được sử dụng để sản xuất và tái chế giấy. Quy trình sản xuất giấy cũng gây mất một lượng lớn năng lượng cao, vì các máy móc công nghệ phải sử dụng nhiên liệu và điện phải được dùng để chặt cây để làm giấy.

Trên đây là những yếu tố quan trọng nhất giữ túi giấy và túi nhựa có thể giúp bạn lựa chọn sản phẩm hiệu quả nhất.

Xem thêm:

Vai trò trong thiết kế hộp giấy quà tặng

Tầm vóc quan trọng của bánh kem và hộp đựng bánh kem tại hcm