Th1 092018

Kinh nghiệm mở cửa hàng đồ chơi trẻ em hiệu quả cho người khởi nghiệp

Kinh nghiệm mở cửa hàng đồ chơi trẻ em hiệu quả cho người khởi nghiệp

Cần xác định nhóm khách hàng khi Kinh doanh mở cửa hàng đồ chơi trẻ em

Chất lượng cuộc sống ngày càng cao, các ông bố bà mẹ không ngần ngại tìm mua đồ chơi để phục vụ cho nhu cầu giải trí của đứa con thân yêu của mình. Do đó lĩnh vực kinh doanh đồ chơi trẻ em hứa hẹn sẽ rất phát triển trong các năm tới. Nếu bạn đang có ý định bước chân vào lĩnh vực này nhưng chưa có kinh nghiệm mở cửa hàng đồ chơi trẻ em thì hãy tham khảo những chia sẻ sau đây.

Vốn đầu tư khi kinh doanh sản phẩm dành cho trẻ em

Khi tham gia bất cứ một lĩnh vực kinh doanh nào thì cái mà bạn cần bắt buộc phải có đó chính là nguồn vốn.

Khi chuẩn bị vốn bạn phải tính toán thật kỹ cho các nguồn chi cần phải đầu tư đó là: tiền mướn mặt bằng, tiền nhập hàng, tiền thuê nhân viên, tiền vận chuyển, tiền trang thiết bị trong cửa hàng, in ấn biển hiệu….

Tất nhiên khi mới kinh doanh mặt hàng nào thì bạn phải chấp nhận mấy tháng đầu sẽ khó có thể bán được hàng, do đó bạn cũng cần phải có một số tiền dự trù để đắp vào những khoản chi phát sinh.

kinh doanh mo cua hang do choi tre em
Kinh doanh mở cửa hàng đồ chơi trẻ em là thị trường đầy tiềm năng

Nghiên cứu thị trường – Kế hoạch kinh doanh đồ chơi trẻ em

Đây là việc làm rất cần phải chú trọng khi bạn chưa có kinh nghiệm mở cửa hàng đồ chơi trẻ em.

Đồ chơi trẻ em là mặt hàng rất đa dạng, phong phú về mẫu mã, nguồn gốc, chất lượng nên bạn không thể cứ nhập tất cả các loại hàng về được. Do đó, bạn phải tìm hiểu tâm lý mua hàng của khách hàng cũng như sở thích đổ chơi của con trẻ hiện tại.

Thường thì trẻ em thường bị hấp dẫn bởi các loại đồ chơi mô phỏng các yếu tố trong một bộ phim, truyện tranh hoạt hình đang nổi trong thời điểm đó nên bạn cần phải luôn nắm bắt, cập nhật các xu hướng mới trong sở thích chơi đồ chơi của trẻ em.

Thuê mặt bằng kinh doanh phục vụ trẻ em

Mặt bằng sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến công việc kinh doanh của bạn. Khi tìm kiếm địa điểm để cửa hàng thì bạn phải khảo sát thật kĩ các yếu tố xung quanh như số lượng dân cư, mức thu nhập bình quân, độ cạnh tranh…

Ngoài ra, mặt hàng của bạn phải phù hợp với mức thu nhập của dân cư tại địa điểm đó, có nghĩa là nếu mặt bằng bạn thuê, dân cư có đời sống cao, thì mặt hàng của bạn phải chất lượng, thương hiệu nổi tiếng. Còn nếu là nơi có mức thu nhập trung bình thì bạn nên chọn mặt hàng có giá thành vừa phải.

kinh nghiem khi kinh doanh mo cua hang do choi tre em
Cần xác định nhóm khách hàng khi Kinh doanh mở cửa hàng đồ chơi trẻ em

Trang trí cửa hàng

Một trong những kinh nghiệm mở cửa hàng kinh doanh đồ chơi trẻ em mà bạn cần phải nắm đó là phải làm sao cho cửa hàng của bạn trở nên thật bắt mắt, gợi sự thu hút, tò mò của trẻ em, biển hiệu, đèn led, in nhanh bao thư phải sáng tạo, ấn tượng đối với trẻ

Việc trang trí bên trong cần phải thật sinh động, có những hình ảnh ngộ nghĩnh nhưng không được giống với các cửa hàng khác.

Nhập đồ chơi trẻ em ở đâu

Như đã nói ở trên, đồ chơi trẻ em rất đa dạng, phong phú nên bạn có thể nhập hàng từ các nguồn trong nước hoặc nước ngoài. Nhưng dù nhập từ đâu thì mặt hàng đồ chơi trẻ em của bạn phải đạt yêu cầu về chất lượng và an toàn sức khỏe cho trẻ.


Write a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.