Th8 132022

In Sticker Theo Yêu Cầu, Giá Gốc Tại TP.HCM

In Sticker Theo Yêu Cầu, Giá Gốc Tại TP.HCM

Đặt in sticker theo yêu cầu, giá gốc tại TP.HCM

Sticker hoặc còn được biết đến là tem nhãn dán sản phẩm. Đây là ấn phẩm được nhiều doanh nghiệp sản xuất, kinh doanh đặt in để dán lên hàng hóa trước khi đưa ra thị trường tiêu thụ. Những mẫu sticker đẹp, chất lượng và độc đáo mang đến cho đơn vị sản xuất, kinh doanh rất nhiều lợi ích. Trong bài viết này, bạn đọc hãy cùng inhopquatangdep.com tìm hiểu rõ hơn về cấu tại của, những lợi ích khi in sticker theo yêu cầu và một số loại sticker phổ biến trong đời sống. 

Cấu tạo của sticker

Sticker có cấu tạo gồm 4 lớp, mỗi lớp đều có một vai trò riêng để giúp cho ấn phẩm trở nên hoàn thiện khi dán lên hàng hóa, sản phẩm.

In sticker
Cấu tạo của sticker
  • Lớp mặt: Là lớp trên cùng của các mẫu sticker. Một của lớp chất liệu này sẽ được dùng để in ấn thông tin chi tiết về sản phẩm, thương hiệu và thông tin liên hệ (nếu có). Mặt còn lại sẽ tiếp xúc trực tiếp với phần keo dán.
  • Lớp keo dán: Lớp keo dán của sticker được sử dụng loại keo chất lượng cao để khi dán lên hàng hóa, sản phẩm. Các mẫu sticker sẽ bám dính chắc chắn, không bị bong tróc, hư hỏng trong quá trình sử dụng. 
  • Lớp chống dính: Phía dưới lớp keo dán sẽ là một lớp PE chống dính. Ngoài tác dụng ngăn không cho lớp để bảo vệ và keo dán bị dính lại với nhau, lớp chống dính PE còn giữ cho lớp keo dán không bị hư hỏng trong quá trình sử dụng.
  • Lớp đế: Đây là lớp dưới cùng của sticker có tác dụng bảo vệ cho sticker không bị bong tróc, nhăn nhúm hay hư hỏng khi chưa sử dụng.

>>> Tại sao nên in tem nhãn tại xưởng in uy tín

In sticker theo yêu cầu có tác dụng gì?

Khi in ấn sticker theo yêu cầu, sản phẩm sẽ mang lại nhiều tác dụng có lợi đối với các hoạt động kinh doanh. Một vài tác dụng nổi bật của các mẫu sticker có thể kế đến như: 

In sticker theo yêu cầu có tác dụng gì?
In sticker theo yêu cầu có tác dụng gì?
  • Các mẫu sticker đẹp, độc đáo và ấn tượng sẽ thu hút sự chú ý của người tiêu dùng khi hàng hóa có dán sticker được đưa đi tiêu thụ trên thị trường.
  • Khi in sticker theo yêu cầu để dán sản phẩm, thương hiệu và sản phẩm do thương hiệu cung cấp sẽ được nhiều người dùng biết đến và tin tưởng sử dụng.
  • Các thông tin về sản phẩm được in sticker cũng giúp cho người tiêu dùng có cái nhìn tổng thể về sản phẩm và chọn sử dụng khi cần.
  • Các hoạt động cạnh tranh kinh doanh cũng có lợi thế hơn rất nhiều khi doanh nghiệp chú trọng vào khâu thiết kế, in ấn cho các sản phẩm một mẫu sticker độc đáo, ấn tượng.

>>> In decal giấy chuyên nghiêp cần chú ý vấn đề gì

Có những loại sticker nào được in ấn, sử dụng phổ biến hiện nay?

Hiện tại, có khá nhiều loại sticker được in ấn, sử dụng phổ biến trong đời sống như:

in sticker theo yêu cầu
Có những loại sticker nào được in ấn, sử dụng phổ biến

Sticker giấy

Đây là loại sticker có thể bắt gặp nhiều nhất, rất nhiều mặt hàng, sản phẩm được bày bán hiện nay có sử dụng sticker để cung cấp thông tin và tiếp cận với người tiêu dùng. 

Khi in sticker bằng giấy, các doanh nghiệp sản xuất có thể tiết kiệm được một khoản chi phí tương đối nhờ giá thành giấy rẻ nhất trong các loại chất liệu thường dùng để in sticker. 

Khách hàng có thể in sticker bằng giấy Couche, Giấy ivory, giấy Kraft…

>>> Các loại decal trên thị trường

Sticker nhựa

Ngoài giấy, nhựa là chất liệu tiếp theo được các doanh nghiệp lựa chọn để in sticker theo yêu cầu. 

So với giấy, chất liệu nhựa có giá thành cao hơn. Tuy nhiên, ưu điểm của nhựa là độ bền rất cao, có thể chịu được các tác động từ tự nhiên như: Mưa, ánh nắng, bụi bẩn, không dễ bị bong tróc hay rách, nứt sau khi dán lên sản phẩm.

Có hai loại nhựa khách hàng có thể chọn để in sticker là: Nhựa sữa và nhựa trong.

Đặt in sticker theo yêu cầu, giá gốc tại TP.HCM

Là đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ in tem nhãn decal, sticker uy tín hàng đầu tại TP.HCM. inhopquatangdep.com sẽ là sự lựa chọn phù hợp với khách hàng nếu bạn đang cần đặt in sticker theo yêu cầu, giá gốc tại xưởng.

In sticker
Đặt in sticker theo yêu cầu, giá gốc tại TP.HCM

Khi đặt in sticker tại inhopquatangdep.com, khách hàng sẽ được miễn phí tư vấn, thiết kế và chỉnh sửa mẫu, được giao hàng tận nơi trong nội thành TPHCM và được giảm giá hấp dẫn.

Trên đây là một số chia sẻ của inhopquatangdep.com về dịch vụ in sticker theo yêu cầu giá rẻ. Khách hàng có bất kỳ thắc mắc hoặc cần thêm thông tin có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn, hỗ trợ kịp thời.