Th3 302021

Tại sao nên in tem nhãn tại xưởng in uy tín

Tại sao nên in tem nhãn tại xưởng in uy tín

Công ty In Sắc Màu chuyên in ấn các loại hộp giấy, túi giấy, bao bì giấy giá tốt nhất

Hiện nay, trên thị trường có nhiều công ty in ấn cung cấp các dịch vụ in ấn tem nhãn số lượng ít giá rẻ. Tuy nhiên, xưởng in ấn uy tín luôn được các khách hàng ưu tiên lựa chọn, sử dụng dịch vụ in tem nhãn của công ty.

Vậy tại sao nên in tem nhãn tại xưởng in uy tín? Cùng In Sắc Màu tìm hiểu qua bài viết sau đây nhé.

Các dịch vụ in tem nhãn tại xưởng in ấn uy tín

Xưởng in ấn uy tín chuyên cung cấp các dịch vụ in tem nhãn cho các công ty sản xuất hay các cửa hàng kinh doanh. Một số dịch vụ in tem nhãn hiện nay tại xưởng in ấn uy tín:

  • In tem chống hàng giả: với dây chuyền công nghệ in hiện đại, xưởng in ấn uy tín luôn cho ra đời các loại tem chống hàng giả có họa tiết in chìm chất lượng cao.

Hình thức in decal giá rẻ chất lượng và báo giá ấn phẩm tại In Sắc Màu ưu đãi ra sao. Click tham khảo bài viết

in tem nhãn số lượng ít

  • In tem vỡ: với đặc điểm giòn, dễ vỡ khi dán của tem vỡ thì xưởng in ấn uy tín luôn cung cấp cho khách hàng các dịch vụ in tem vỡ đảm bảo tem vỡ dẻo, dai khi in ấn, có độ bám dính cao và chỉ vỡ, giòn sau khi đã được dán lên sản phẩm.
  • In tem 7 màu:là loại tem nhãn mới xuất hiện, tuy nhiên xưởng in ấn uy tín với dây chuyền in laser hiện đại đã cho ra đời dịch vụ in tem 7 màu chất lượng cao và khó có khả năng làm giả loại tem này.

Tại sao lại nên in tem nhãn tại xưởng in ấn uy tín

Xưởng in tem nhãn cho sản phẩm uy tín tự hào là công ty in ấn được khách hàng lựa chọn tin tưởng và sử dụng các dịch vụ in nhiều nhất hiện nay trên thị trường.

Xem thêm bài viết: Tư vấn nơi in decal tem nhãn chất lượng

Dưới đây là một số lý do giải thích cho việc xưởng in tem nhãn decal uy tín được khách hàng yêu mến và tin tưởng:

  • Đội ngũ nhân viên thiết kế có trình độ chuyên môn cao và nhân viên in ấn có nhiều năm kinh nghiệm trong dịch vụ in ấn.
  • Dây chuyền in ấn hiện đại: xưởng in ấn uy tín luôn cập nhập và đầu tư mua mới các loại máy móc in ấn mới nhất, hiện đại nhất trên thị trường: công nghệ in Offset, in Laser, in Plaxo,…
  • Dịch vụ in ấn rẻ nhất hiện nay: với việc tối ưu hóa quá trình in ấn thì xưởng in ấn uy tín luôn cung cấp cho khách hàng các dịch vụ in giá rẻ. Ngoài ra, khi đặt in tem nhãn với số lượng lớn; quý khách sẽ nhận những khuyến mãi ưu đãi về giá thành dịch vụ cũng như miễn phí các dịch vụ thiết kế mẫu tem nhãn.
in tem nhãn giá rẻ
Công ty In Sắc Màu chuyên in ấn các loại hộp giấy, túi giấy, bao bì giấy giá tốt nhất

Tuy nhiên, khách hàng nên tìm hiểu thật kỹ về bảng giá cũng như chi tiết các mẫu in tem nhãn sản phẩm tại xưởng in ấn mà mình đặt in.

Liên hệ ngay với xưởng in tem nhãn decal cho sản phẩm chất lượng, uy tín:

Công ty In Sắc Màu

Địa chỉ: 202 Nguyễn Thái Bình, P. 12, Q. Tân Bình, Hồ Chí Minh

SĐT: 0888365303

Email: in@insacmau.com

Website In Sắc Màu: insacmau.com