Th10 232019

In decal giấy chuyên nghiêp cần chú ý vấn đề gì

In decal giấy chuyên nghiêp cần chú ý vấn đề gì

Trong quá trình sản xuất hàng hóa thì in decal giấy dán sản phẩm là công đoạn không thể thiếu. Nó giúp khách hàng nhận biết được đâu là hàng giả, hàng thật. Ngoài ra, những mẫu decal đẹp còn giúp đơn vị kinh doanh sản xuất dễ dàng quảng cáo và xây dựng thương hiệu của mình trên thị trường.

Dù decal có kích thước nhỏ gọn nhưng giá trị mà nó mang đến cho sản phẩm, thương hiệu là rất lớn, có thể ảnh hưởng tới hành vi mua hàng của khách hàng. Những tiện ích của decal có thể kể đến đó là:

in decal giá rẻ

  • Thể hiện những thông tin quan trọng về sản phẩm như thành phần, nơi sản xuất, hạn sử dụng hoặc thông tin liên hệ.
  • Phân biệt hàng giả, kém chất lượng, có thể thấy qua tem bảo hành.
  • Giúp ích cho việc quản lý hàng hóa.
  • Xây dựng thương hiệu, tạo niềm tin cho khách hàng.
  • Và khi tiến hành thiết kế in decal giấy thì doanh nghiệp cần chú ý một số vấn đề sau.

Xác định kích thước decal cần sử dụng

Đối với những đơn vị in decal giấy chuyên nghiệp thì kích thước của decal là rất linh hoạt tương ứng với nhiều loại mặt hàng. Tuy nhiên, trước khi lựa chọn nơi in decal giấy chất lượng thì bạn cũng nên dựa vào sản phẩm của mình để có thể xác định kích thước decal sao cho phù hợp, để không ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ của sản phẩm.

Xác định số lượng decal

Số lượng decal cần in sẽ ảnh hưởng tới chi phí in ấn của bạn cũng như kỹ thuật in. Do đó hãy xác định rõ ràng số lượng decal cần có.

Kỹ thuật in decal

mẫu decal giá rẻ hcm

Có nhiều kỹ thuật in decal giấy khác nhau và mỗi kỹ thuật đều có đặc điểm nổi trội riêng. Tốt nhất là bạn nên căn cứ theo tính chất hàng hóa mà mình kinh doanh để lựa chọn kỹ thuật in sao cho thích hợp nhất. Có 3 kỹ in decal thường được lựa chọn đó là:

  • In lưới: Là sự lựa chọn phổ biến cho những doanh nghiệp in decal giấy số lượng ít, chỉ sử dụng nhiều nhất là 2 màu, phần thông tin trên nhãn không được quá nhỏ.
  • In kĩ thuật số: Thường được lựa chọn để in decal số lượng ít và có thể in được nhiều màu.
  • In offset: Là kỹ thuật in tân tiến nhất hiện nay, với kỹ thuật này thì decal in ra có độ thảm mỹ rất cao, bắt mắt

Gia công sau in decal giấy

Có thể nói đây là công đoạn cuối cùng khi thiết kế in tem nhãn decal, có tác dụng làm tăng vẻ đẹp cho decal, chuyên nghiệp, thu hút hơn, giúp cho sản phẩm trở nên nổi bật so với những sản phẩm của doanh nghiệp khác. Những hình thức gia công in decal giấy thường được lựa chọn là bế, cắt hoặc cán màng.

Xem thêm: Các loại tem bảo hành hiện nay


Write a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.