Th10 112019

Các loại tem bảo hành hiện nay

Các loại tem bảo hành hiện nay

Hiện nay, in deal tem nhãn bảo hành được sản xuất nhằm mục đích dán trực tiếp lên các sản phẩm, hàng hóa nhằm giúp chống tình trạng hàng giả, hàng nhái trên thị trường hiện nay. Chất liệu giấy in tốt, mẫu mã đẹp là những ưu điểm nổi bật của những dòng tem bảo hành, được các doanh nghiệp đặc biệt ưa chuộng. Vậy, hiện nay có những loại tem nhãn bảo hành nào là chính, đặc điểm của từng loại là như thế nào?

decal cuon gia re

Tem bảo hành được bế theo các kiểu dáng yêu cầu của quý khách hàng như hình tròn, hình chữ nhất, hình elip,vv…Sử dụng công nghệ in ấn offset tiên tiến, đảm bảo chất lượng tuyệt đối về cả độ bền lẫn thẩm mỹ.

Có bao nhiêu loại tem bảo hành phổ biến

Hiện nay, để phục vụ các ngành nghề, lĩnh vực đa dạng thì người ta tiến hành phân loại và sản xuất thành 2 loại decal tem nhãn chủ yếu như sau:

TEM BẢO HÀNH LOẠI DAI

Đây là dòng tem nhãn giá rẻ chất lượng, được in ấn rồi dán lên những sản phẩm tiêu dùng, sinh hoạt hẳng ngày như là dầu gội, sữa tắm, két sắt, các loại thực phẩm đóng hộp trong siêu thị,vv…Đặc điểm của loại tem này chính là có độ dai chắc, tái sử dụng nhiều lần, thích hợp ở cả nhiệt độ thường lẫn nhiệt độ cao.

decal bao hanh

TEM BẢO HÀNH LOẠI GIÒN

Một số các lĩnh vực đặc biệt như thiết bị điện tử, điện lạnh như TV, Tủ lạnh, điện thoại yêu cầu khả năng bảo hành cao, chính vì thế người ta thường thiết kế tem nhãn bảo hành, dán lên những vị trí như nắp mở, pin hoặc các vi chip khác.

So với tem loại dai thì công nghệ in ấn tem dạng giòn tiên tiến hơn rất nhiều, nếu tem bảo hành loại dai có thiết kế bằng chất liệu decal giấy, decal nhựa thì loại tem bảo hành dạng giòn lại sử dụng chất liệu giấy in tem decal vỡ. Đây là một loại decal cao cấp, nếu dán lên sản phẩm rồi thì rất khó để tháo gỡ, khi gỡ ra thì còn lại một lớp giấy trên bề mặt, như vậy thì không còn đủ điều kiện để bảo hành nữa. 

Bên ạnh đó, một số các loại tem nhãn phổ biến khác có thể kể đến như: in decal dạng cuộn, in decal kim loại, in decal nhựa…

Công ty in tem bảo hành chất lượng, giá rẻ

Hiện nay, việc trang bị những sản phẩm bao bì giấy, tem nhãn là điều khá quan trọng, nó không chỉ đem lại khả năng tiếp cận sâu rộng với khách hàng mà còn tạo ra cơ hội xây dựng hình ảnh cho thương hiệu. Vì thế, việc in ấn tem nhãn chính là một trong những phương tiện giúp mỗi doanh nghiệp có thể khẳng định từng sản phẩm đến với người tiêu dùng, mở ra cơ hội tiếp cận gần hơn và trở thành sự lựa chọn tin cậy đối với khách hàng.

in-decal-7-màu-logo

Vấn đề bảo hành không chỉ là quyền lợi của khách hàng mà đó cũng chính là lợi ích mà doanh nghiệp nhận được, nhất là đối với những sản phẩm thiên về máy móc, thiết bị điện tử. Mỗi doanh nghiệp cần tự tạo ra cơ hội cho chính mình, chính vì thế sự đầu tư cho những sản phẩm in tem nhãn giá rẻ, in tem bảo hành là cần thiết ngay lúc này.

Xem thêm: IN DECAL GIẤY HIỆU QUẢ NHƯ THẾ NÀO CHO DOANH NGHIỆP