Th6 082021

Định lượng giấy Couche góp phần ra sao trong việc tạo ra những ấn phẩm đẹp?

Định lượng giấy Couche góp phần ra sao trong việc tạo ra những ấn phẩm đẹp?

Trong thời buổi hiện nay, yêu cầu in ấn bằng giấy couche khá nhiều vì độ dễ dàng của nó. Tùy vào tiêu chí in ấn những mặt hàng khác nhau, chúng ta có các loại giấy couche lẫn định lượng giấy couche để in thích hợp nhất để đảm bảo có được thành phẩm ưng ý với giá bán rẻ nhất.

Định lượng giấy couche rất đa dạng, từ định lượng mỏng như 160gsm, 230gsm đến các định lượng dày hơn như 260gsm, 300gsm,… giải quyết được mọi yêu cầu trong in ấn. Vậy Cùng In Nhanh VinPro chúng mình tìm hiểu chi tiết về Định lượng giấy Couche góp phần ra sao trong việc tạo ra những ấn phẩm đẹp qua bài viết sau đây nhé.

Định lượng giấy couche 150gsm, 200 gsm, 300 gsm có nghĩa là gì?

Định lượng giấy Couche có khá nhiều loại không giống nhau như 100gsm, 150gsm, 200gsm, 250gsm,… các bạn đã biết những kí hiệu này có ý nghĩa thế nào chưa?

Có thể hiểu đơn giản đó là trọng lượng của 1 tờ giấy có diện tích 1m2. Ví dụ: 200gsm có nghĩa là 1 tờ giấy 1m2 đó nặng 200g, 150gsm nghĩa là 1 tờ giấy 1m2 đó nặng 150g.

Tham khảo ngay về ấn phẩm quảng cáo: In nhanh hộp giấy lấy liền tại Tân Phú

định lượng giấy couche

Với quý khách hàng đang tìm kiếm giấy dùng in cho việc in ấn poster, banner, name card,… thì định lượng khoảng 200gsm là vừa đẹp, bền và tiết kiệm ngân sách.

1 cách gọi khác cho loại giấy gsm thường dùng trong ngành in hoặc thân thuộc quá sẽ gọi là c150, c200,c300…Tùy vào mục tiêu sử dụng mà bạn cũng có thể lựa chọn loại giấy cho thích ứng.

Tham khảo bài viết: In decal giấy chuyên nghiêp cần chú ý vấn đề gì?

Ưu điểm nổi bật của giấy couche

  1. Giấy couche sở hữu cho mình ưu điểm là mặt phẳng bóng, láng mịn & độ bắt sáng ấn tượng, cho hiệu ứng in ấn tuyệt hảo, khiến cho sản phẩm của các bạn thêm phần đẹp & sang trọng.
  2. Thích hợp được với đa số dòng máy in phun màu và hợp với rất nhiều loại mực in không giống nhau để bản in xuất hiện ấn tượng từng chi tiết cụ thể là.
  3. Bột giấy mịn, sớ giấy nhỏ thân thiện với môi trường sinh sống và an toàn với sức khỏe.
  4. Tính ứng dụng cao cho không ít dòng sản phẩm.

giấy couche

Những dòng sản phẩm làm từ giấy couche

Vì tính ứng dụng nhiều của loại giấy này nên VinPro chúng tôi xin giới thiệu một số loại sản phẩm nhiều để người mua hàng có thể khám phá và sử dụng cho thiết kế kiểu dáng in ấn của bản thân mình.

Bài viết được xem nhiều: Khi nào bạn nên thiết kế lại túi giấy cho doanh nghiệp mình

Một số dòng sản phẩm phổ biến làm từ giấy couche:

  • Ấn phẩm danh thiếp làm từ giấy couche để giữ được độ bền bỉ lâu.
  • Ấn phẩm bìa sách với chất lượng màu sắc
  • Ấn phẩm túi giấy làm từ loại giấy này để có độ chắc chắn, chắc rằng
  • Ấn phẩm catalogue mang màu sắc sang trọng, bắt mắt
  • Ấn phẩm Tag, mạc áo quần đẹp mắt
  • Tranh ảnh cũng có thể in ấn trên loại giấy này.

định lượng giấy couche

Nội dung bài viết trên đây của Vua In Nhanh – VinPro đã giới thiệu đến bạn đọc qua phần nào về định lượng giấy Couche góp phần ra sao trong việc tạo ra những ấn phẩm đẹp. Hy vọng qua đây các bạn cũng có thể hiểu hơn và loại giấy này, song song đó có thể chọn được loại giấy phù hợp để nhằm và các ấn phẩm của mình.

Tìm hiểu thêm bài viết Các loại giấy in dùng phổ biến trong in túi giấy, in giấy tiêu đề đẹp. Xem ngay bài viết

Liên hệ trực tiếp với In Nhanh VinPro chúng tôi để được tư vấn và chọn cho ấn phẩm in ấn của doanh nghiệp giấy in và định lượng giấy in phù hợp nhất. Chi tiết liên hệ:

Vua In Nhanh – VinPro

SĐT: 0848 802 888

Email: vuainnhanh@gmail.com

Địa chỉ: 170/59 Vườn Lài, P. Tân Thành, Q. Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh

Website: vuainnhanh.com