Th11 192021

In Hộp Giấy Đựng Salad Chất Lượng, An Toàn Với Sức Khỏe

In Hộp Giấy Đựng Salad Chất Lượng, An Toàn Với Sức Khỏe

Những hộp giấy đựng salad ngoài tác dụng dùng để bảo quản salad cho khách hàng trong quá trình vận chuyển. Sản phẩm này còn mang lại nhiều lợi ích khác cho cả cơ sở kinh doanh và người tiêu dùng. Trong bài viết này, hãy cùng Inhopquatangdep.com chúng tôi tìm hiểu chi tiết về hộp đựng salad, những vai trò, chất liệu sử dụng và kích thước phổ biến khi in ấn.

Hộp Giấy Đựng Salad
In Hộp Giấy Đựng Salad Chất Lượng, An Toàn Với Sức Khỏe

Hộp giấy đựng salad là gì?

Cùng giống như hộp giấy đựng gà nướng, hộp giấy đựng salad là ấn phẩm được thiết kế, in ấn phục vụ cho của các cửa hàng kinh doanh thực phẩm.

Những mẫu hộp đựng salad đẹp không chỉ bảo quản cho món ăn tránh khỏi những tác động từ môi trường bên ngoài mà còn giúp cho món ăn thêm phần đẹp mắt, kích thích vị giác của khách hàng hàng.

Vai trò của hộp giấy đựng salad

Việc thiết kế và sử dụng hộp giấy đựng salad mang đến cho người dùng nhiều lợi ích và tác dụng cho cả các đơn vị kinh doanh và người tiêu dùng. Một vài lợi ích nổi bật khi sử dụng hộp giấy để đựng salad như là:

  • Các hộp giấy đựng salad được thiết kế với mẫu mã ấn tượng, đẹp mắt. Khi dùng để đựng thức ăn cho khách hàng, cơ sở kinh doanh sẽ dễ dàng được. 
  • Hộp giấy được làm từ chất liệu đảm bảo các yếu tố an toàn vệ sinh thực phẩm, không có các chất hóa học tồn dư, bảo vệ sức khỏe cho khách hàng.
  • Hộp giấy salad thường được dùng loại giấy có định lượng cao, có độ dày tương đối. Vì vậy, sản phẩm làm ra luôn có độ cứng khá tốt để bảo quản cho thức ăn luôn trong trạng thái tốt nhất khi giao đến tay khách hàng.
  • Khi dùng loại hộp giấy này, người kinh doanh cũng có thể in các thông tin của thương hiệu lên mặt hộp giấy để giới thiệu, quảng bá cho thương hiệu. Giúp thương hiệu được nhiều người biết đến và phổ biến hơn trên thị trường.
  • Ngoài ra, khi sử dụng hộp đựng salad thay thế cho các loại hộp nhựa, hộp xốp cũng góp phần bảo vệ cho môi trường khỏi các nguy cơ ô nhiễm vì chất thải sử dụng một lần, khó phân hủy.
hộp giấy đựng salad đẹp
Vai trò của hộp giấy đựng salad

Các ấn phẩm hộp salad được làm từ chất liệu gì?

Để sản xuất hộp giấy đựng salad từ nhiều các loại giấy làm hộp khác nhau như:

Giấy kraft

Giấy kraft là chất liệu được sử dụng với số lượng rất lớn để in ấn hộp giấy đựng thức ăn nhiều ngăn khi cần đóng gói, mang đi khác.

So với nhiều loại giấy phổ biến khác, giấy kraft có giá thành rẻ hơn khá nhiều. Tuy nhiên, độ bền, chắc chắn của giấy kraft vượt trội hơn các chất liệu giấy khác khá nhiều. Chính vì vậy, các đơn vị kinh doanh thực phẩm thường lựa chọn giấy kraft để in hộp đựng salad.

Giấy Couche

Giấy couche cũng là chất liệu giấy được sử dụng rất phổ biến khi in ấn hộp đựng thức ăn nói chung và hộp salad nói riêng. Ưu điểm của giấy couche là cả hai mặt đều bóng mịn, ít bị thấm ướt, chất liệu giấy cứng cáp giúp bảo quản tốt thực phẩm đụng bên trong mang lại tính thẩm mỹ cho phần ăn.

Giấy duplex

Ngoài 2 chất liệu giấy kể trên, giấy duplex cũng là chất liệu được các đơn vị kinh doanh salad sử dụng để đựng thực phẩm cho khách hàng. 

Khác với giấy couche, giấy duplex chỉ có 1 mặt được phủ bóng, mặt còn lại chất giấy sần sùi và hơi xám. Định lượng giấy dùng để in hộp salad thường dùng giấy định lượng cao, chất giấy dày để thực phẩm được bảo quản tốt nhất.

Tất cả các loại hộp giấy đựng salad đều được phủ một lớp PE thực phẩm mỏng để chống thấm cho hộp giấy và bảo quản thực phẩm tốt nhất.

in hộp giấy đựng salad
Các ấn phẩm hộp salad được làm từ chất liệu gì?

Kích thước phổ biến của hộp đựng salad

Phần lớn, hộp đựng salad sẽ được thiết kế và in ấn theo kích thước của từng cơ sở kinh doanh đưa ra. Chính vì vậy, kích thước của hộp đựng salad rất đa dạng. Dưới đây là một số kích thước của hộp giấy đựng salad được in sẵn phổ biến như: 

  • Kích thước: 5.22 x 4 x 1.2cm
  • Kích thước: 5.9 x 3.9 x 1.7cm
  • Kích thước: 6.6 x 4.7 x 1.8cm
  • Kích thước: 8.6 x 6.5 x 2.5cm
  • Kích thước: 7.8 x 5.5 x 2cm

Địa chỉ in hộp giấy salad uy tín, chuyên nghiệp tại TPHCM

Khách hàng có nhu cầu đặt in hộp giấy salad có thể liên hệ với công ty Inhopquatangdep.com chúng tôi. Với kinh nghiệm làm việc lâu năm trong lĩnh vực in ấn, phục vụ nhiều đối tượng khách hàng. Chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm có chất lượng tốt nhất.

Ngoài ra, khi đặt in hộp salad tại công ty chúng tôi, khách hàng cũng sẽ nhận được những ưu đãi hấp dẫn như: Được thiết kế và chỉnh sửa mẫu miễn phí, được giao hàng đến tận nơi sau khi hoàn tất và dược giảm giá khi khách in ấn số lượng lớn.

in hộp giấy đựng salad giá rẻ

Qua những chia sẻ chi tiết trên của Inhopquatangdep.com chúng tôi, hy vọng bạn đọc sẽ có thêm những thông tin hữu ích khi có nhu cầu tìm hiểu về hộp giấy đựng salad phục vụ các hoạt động kinh doanh.