Th3 092017

In túi giấy và hiệu quả khi sử dụng để quảng cáo thương hiệu

In túi giấy và hiệu quả khi sử dụng để quảng cáo thương hiệu

Sử dụng túi giấy không còn là một sản phẩm xa lạ đối với các công ty hiện nay, nó vừa là bao bì sản phẩm vừa là một công cụ quảng bá hiệu quả. Vậy, những hiệu quả quảng cáo thương hiệu mà các công ty nhận được khi in bao bì giấy là như thế nào?

in túi giấy bảo ngọc
in túi giấy bảo ngọc

Những hạn chế của các ấn phẩm quảng cáo hiện nay

Đối với một công ty thì có thể lựa chọn nhiều hình thức khác nhau để quảng bá cho mình, có thể đó là tờ rơi, brochure hay catalogue. Những hình thức này đều mang lại những hiệu quả quảng cáo nhất định tuy nhiên lại có nhiều điểm hạn chế khác nhau.

  • Nôi dung của các ẩn phẩm trên thường có liên quan tới một vấn đề với các nội dung liên quan nhất định. Chính vì thế nên các ấn phẩm này khó được khách hàng lựa chọn giữ lại như khi in bao bì giấy.
  • Tờ rơi thì thiết kế đơn giản, với nội dung được thể hiện trên một tờ giấy nên chỉ có thể quảng cáo tức thời khi sự kiện, sản phẩm được tung ra. Còn brochure tuy có thể lưu giữ được lâu hơn nhưng hiệu quả cũng không mấy cao. Catalogue thì khá dày nên ít người chọn lựa hay lưu trừ nó.
  • Những ẩn phẩm quảng cáo này thường có tính tức thời, tại thời điểm cần thiết nhất chứ không thể sử dụng một cách lâu dài như túi giấy. Hơn nữa khi chọn lựa các phương pháp này thì phần lớn công ty cần in ấn cả ba thì mới mang lại hiệu quả tốt nhất, còn túi giấy thì chỉ cần in một lần.
in túi giấy cao cấp
in túi giấy cao cấp

Hiệu quả quảng cáo thương hiệu từ túi giấy

Đối với các công ty thì việc quảng bá hình ảnh của thương hiệu luôn là một vấn đề không bao giờ bị lãng quên, và có khá nhiều phương pháp khác nhau để tiến hành mục đích này. Công ty có thể dựa vào các ấn phẩm quảng cáo và cả bao bì giấy nữa.

Không chỉ so với các ẩn phẩm quảng cáo mà túi giấy khi so với hộp giấy cũng có những hiệu quả mang lại của in túi giấy quảng cáo trong quảng cáo thương hiệu cũng hơn hẳn. Điểm nổi bật đó được thể hiện ở những yếu tố đó là:

  • Túi giấy có thể thể hiện những thông tin, hình ảnh mà công ty lựa chọn một cách tốt nhất và thích hợp cho nhiều hình thức kinh doanh khác nhau.
  • Đa dạng về chất liệu giấy, giúp cho việc thể hiện hình ảnh thương hiệu mang lại những hiệu ứng khác nhau.
  • Được ứng dụng các phương pháp gia công khác nhau nên tính thẩm mỹ của túi giấy cũng được nâng cao.
  • Kích thước túi đa dạng thích hợp với nhiều sản phẩm khác nhau.
in túi giấy giá rẻ
in túi giấy giá rẻ

Những yếu tố đó góp phần tạo nên hiệu ứng tốt khi công ty lựa chọn đặt in túi giấy tại các đơn vị in để quảng bá thương hiệu của mình.

Xem thêm các mẫu in túi giấy đẹp khác


Write a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.