Th10 182019
Ý nghĩa thiết thực của những tấm voucher quà tặng

Voucher là một hình thức tặng quà khá là phổ biến hiện nay, được xem như là những món quà ý nghĩa mà bạn có thể gởi đến nhân viên của mình hoặc những người thân yêu. Những chiếc voucher sẽ giúp bạn gây ấn tượng tuyệt vời không chỉ từ giá trị món quà mà còn ở hình thức bên ngoài. Vậy, bạn đã biết những phiếu voucher mang ý nghĩa gì hay chưa?

Là món quà ý nghĩa cho nhân viên dịp lễ, tết

in vouche gia re 1

Hãy thử nghĩ xem, bạn đang phải rất đau đầu để nghĩ xem mình nên chọn quà gì cho nhân viên trong dịp lễ này, hay bạn muốn cảm ơn một ai đó mà lại không biết họ thích gì, không biết rằng họ có thích món quà mà mình định mua hay không. Vậy, bạn hãy cân nhắc mình có nên tặng phiếu voucher quà tặng hay không nhỉ.

Hình thức tặng quà này dường như rất phổ biến ở các công ty, họ xem đó không chỉ là một món quà có gì trị mà còn thể hiện sự tinh tế. Một món quà cũng với giá trị đó, thế nhưng sẽ tuyệt vời hơn nếu như bạn trao cho họ những phiếu quà tặng kèm theo một lời chúc mừng.

Tiết kiệm thời gian lựa chọn quà

in vouche gia re 2

Phiếu voucher là một dạng phiếu mua hàng, có thể ở dạng giấy hoặc điện tử, có giá trị để mua các sản phẩm, hàng hóa tương ứng với giá trị trên tấm phiếu. Hiện nay, để mang đến những món quà, thay vì lựa chọn đồng bộ thì bạn có thể tặng cho bất kỳ một người nào đó những chiếc voucher, như vậy vừa sẽ giúp bạn tiết kiệm được một khoảng thời gian vì phải lựa chọn. Trong khi đó, không phải ai cũng thích món quà bạn tặng, đôi khi nếu không đúng với sở thích của người được tặng, họ sẽ có cảm giác bạn chưa thật sự tâm lý.

Khi đó, hãy thử nghĩ xem nếu như bạn tặng họ những phiếu voucher khuyến mãi, họ sẽ có thể tự do mua bất cứ những gì mà mình thích một cách dễ dàng. Vì thế, trong những dịp lễ, tết hãy đừng mang những món quà vô nghĩa, hãy thiết kế voucher riêng để tặng họ nhé, như thế sẽ thú vị hơn nhiều đấy.

Tạo nên sự chuyên nghiệp hơn

in vouche gia re

Những mã khuyến mãi, quà tặng không chỉ giúp bạn tiết kiệm thời gian mà còn mang lại sự chuyên nghiệp, đẳng cấp hơn cho chính doanh nghiệp của mình. Xu hướng thiết kế voucher quà tặng và các sản phẩm hỗ trợ cho các hoạt động quảng bá thương hiệu như in bao bì giấy, in brochure…đã trở nên phổ biến hơn trong vài năm trở lại đây, không chỉ thể hiện sự tinh tế, sang trọng mà còn tạo ra nhiều mối quan hệ tốt đẹp với các đối tác, khách hàng của bạn.

Bất kỳ một doanh nghiệp nào cũng cần đến những món quà để tỏ lòng tri ân đến với các nhân viên của mình, thế nhưng nếu bạn không thể hiện điều đó một cách tinh tế, họ sẽ cảm thấy ý nghĩa. Nếu bạn mua một món quà nào đó thật giá trị, thế nhưng nếu họ cũng vừa mới mua vào tuần trước, điều đó chẳng phải rất lãng phí sao.

Một mẫu in voucher giá rẻ được thiết kế một cách sáng tạo, trang trọng sẽ giúp chuyển tải thông điệp một cách hiệu quả hơn bất cứ lời nói hoa mỹ nào. Để tiết kiệm, bạn có thể đặt in ấn voucher với số lượng lớn ở các công ty in ấn, họ sẽ thiết kế giúp bạn theo yêu cầu.


Write a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *