Th10 192016

Xưởng in nhãn giấy giá rẻ cho các công ty doanh nghiệp

Xưởng in nhãn giấy giá rẻ cho các công ty doanh nghiệp

in decal tem nhãn đẹp

In nhãn giấy liệu có cần thiết?

In tem nhãn hàng hóa là điều cần thiết trước khi đưa một sản phẩm vào thi trường. Với sự phát triển của công nghệ in ấn hiện đại in decal tem nhãn ra đời và đóng vai trò quan trọng khi sản xuất hàng hóa. Vậy liệu nhãn giấy đã thực sự mất đi vai trò của mình hay chưa? Cùng tìm hiểu bài viết sau để xác định điều đó nhé.

in decal tem nhãn đẹp
in decal tem nhãn đẹp

Nhãn giấy là gì?

Nhãn giấy cũng giống các loại tem nhãn decal thông thường đều được dùng để giới thiệu sản phẩm, giúp sản phẩm có thể được đưa ra tiêu thụ trên thị trường.

Nhãn giấy có kích thước khá nhỏ và được in trên nhiều chất liệu giấy như giấy couche, Bristol, giấy kraft,… với định lượng giấy khác nhau. Tùy vào từng nhãn hiệu, cơ sở sản xuất mà nhãn giấy được in ấn trên những chất liệu giấy không giống nhau.

Vì không được dán trực tiếp lên bề mặt sản phẩm nên nhãn giấy được đục lỗ và sử dụng sợi dây vải hay nhựa để có thể gắn lên sản phẩm. Cũng có loại hàng hóa nhãn giấy được in và đặt giữa lớp bao bì và sản phẩm (như mè xửng, các loại bánh kẹo đặc sản,…)

in decal tem nhãn đẹp giá rẻ
in decal tem nhãn đẹp giá rẻ

Sự cần thiết của nhãn giấy đối với thời trang

Ăn mặc luôn đi kèm cùng với nhau bởi nó có vai trò quan trọng như nhau trong cuộc sống, chúng ta không thể sống nếu như không ăn uống và không thể gặp gỡ nhau nếu như không có quần áo. Trời nóng chúng ta mặc ít hơn và trời lạnh chúng ta sẽ mặc nhiều hơn chứ không thể không mặc quần áo gì.

Quần áo có rất nhiều mẫu mã, kiểu dáng đa dạng trên thị trường và luôn có sản phẩm mới được sản xuất để cung ứng cho thị trường. Không giống những sản phẩm khác quần áo không thể in decal tem nhãn rồi dán trực tếp lên sản phẩm đươc. Và cũng không thể bỏ chúng vào in hộp giấy cao cấp rồi dán tem nhãn lên bởi đây là mặt hàng cần phải thấy tận mắt và sơ tận tay thì mới biết được chất lượng của nó như thế nào.

in decal tem nhãn tại tphcm
in decal tem nhãn tại tphcm

Chính vì vậy đối với mặt hàng này không thể lựa chọn in decal tem nhãn để dán lên được mà phải lựa chọn phương pháp truyền thống đó là in nhãn giấy. Và những thông tin trên nhãn giấy cũng bao gồm chất liệu, điều kiện bảo quản, size, tên đơn vị/hãng sản xuất giống như các loại tem nhãn decal khác.

Không chỉ có quần áo mà các sản phẩm may mặc khác như khẩu trang, khăn mặt, túi xách,….cũng là những sản phẩm cần có nhãn giấy.

 

 

 


Write a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *