Th1 042017

Xu hướng sử dụng túi giấy của các công ty hàn quốc

Xu hướng sử dụng túi giấy của các công ty hàn quốc

in bao bì hộp giấy đẹp

Hiện nay, Hàn Quốc chính là quốc gia có vốn đầu tư khá cao ở thị trường Việt Nam, không chỉ các sản phẩm như thiết bị điển tử, máy móc mà cho đến các sản phẩm hàng tiêu dùng, may mặc cũng chiếm tỉ trọng lớn trong cơ cấu kinh tế dành cho các công ty nước ngoài. Vì vậy, họ có nhu cầu sử dụng bao bì túi giấy rất cao.

Tình hình đầu tư của các quốc gia vào Việt Nam

Hơn 100 quốc gia hiện nay đang ra sức đầu tư tại Việt Nam, dẫn đầu là các quốc gia như Mỹ, Nhật Bản, Hàn Quốc và được xem là nước có vốn đầu tư cao nhất cho đến hiện tại. Hàn Quốc tập trung vào các lĩnh vực như chế biến, chế tạo, thông tin truyền thông, bất động sản và Hà Nội, Hải Phòng, Đồng Nai, Bình Dương, Hồ Chí Minh là những đô thị có tỉ trọng lớn nhất.

Mẫu túi giấy thời trang được ưa chuộng
Mẫu túi giấy thời trang được ưa chuộng

Theo những nghiên cứu mới nhất, dự báo hoạt động mua sắm của người tiêu dùng Việt tại các trung tâm thương mại, cửa hàng bán lẻ sẽ tăng lên đỉnh điểm trong năm 2020, giao động ở mức 25-40%. Các lĩnh vực đầu tư của Hàn Quốc có thể nói rất đa dạng, hầu như là mọi lĩnh vực đều có sự can thiệp của các công ty của xứ xở Kim Chi.

Ngoài lĩnh vực bán lẻ, các lĩnh vực giải trí như chuỗi rạp lotte, CGV cho đến những chuỗi cửa hàng thức ăn nhanh có sức hút khá lớn đối với người tiêu dùng, đặc biệt là giới trẻ.

Với mức độ phủ sóng như vậy, không ngoa khi nói Hàn Quốc chính là quốc gia có vốn đầu tư cao nhất tại Việt Nam. Đây vừa là cơ hội vừa là thách thức cho các doanh nghiệp trong nước phải nỗ lực hết mình để không bị thâu tóm trong tương lai.

Điều này, cho thấy sự cần thiết khi cung cấp các phương pháp in ấn bao bì ngày càng được tăng cao đối với các công ty mậu dịch này

các dạng túi krat in đẹp
các dạng túi krat in đẹp

Tại sao doanh nghiệp Hàn Quốc cần in túi giấy?

Hầu hết các lĩnh vực đều cần sử dụng bao bì túi giấy, đối với các ngành hàng bán lẻ thì càng cần thiết hơn bao giờ hết. Đặc biệt, với các công ty Hàn Quốc thì việc in túi giấy không chỉ để chứa đựng sản phẩm mà còn để gia tăng thương hiệu trên thị trường Việt. Việc đầu tư vào Việt Nam cũng như các quốc gia khác thì đều cần có những chiếc dịch tiếp cận, quảng bá sâu rộng.

Những chiếc túi giấy ép kim logo sẽ giúp các doanh nghiệp chiếm trọn lòng tin của người tiêu dùng, bằng những mẫu túi giấy doanh nghiệp không chỉ thể hiện sự chuyên nghiệp mà còn truyền tải thông điệp đến gần hơn với các khách hàng mục tiêu của mình. Đặc biệt, với các thị trường nước ngoài thì khả năng tiếp nhận sẽ phức tạp hơn, người tiêu dùng sẽ có sự tìm hiểu lâu dài trước khi tin cậy sử dụng sản phẩm trong thời gian dài.

 


Write a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *