Th11 192016

Việc in bao bì sản phẩm cho các công ty quảng cáo

Việc in bao bì sản phẩm cho các công ty quảng cáo

Ngành cung ứng và sản xuất hàng hóa ngày càng phát triển kèm theo đó là sự phát triển của ngành công nghiệp in bao bì giấy chứa đựng sản phẩm. Bao bì là để chứa đựng, bảo quản, cung cấp thông tin và là một phương tiện quảng bá hình ảnh hiệu quả.

in hộp giấy bao bì
in hộp giấy bao bì

Vai trò của bao bì giấy

Chắc hẳn ai cũng biết vai trò cơ bản của bao bì đó là chứa đựng, bảo quản sản phẩm nhưng ít ai biết nó còn có nhiều vai trò khác nhau đối với doanh nghiệp cũng như người tiêu dùng.

Đối với doanh nghiệp: khi sản xuất hàng hóa thì có thể bán trực tiếp hoặc thông qua các cửa hàng, siêu thị. Tuy nhiên để hàng hóa được có mặt trên thị trường thì cần phải có bao bì chứa đựng với những thông tin, hình ảnh được in ấn phải tuân thủ đúng theo yêu cầu của pháp luật.

Mặc dù bao bì trực tiếp của sản phẩm có thể dùng nó để bán hàng hóa nhưng trong quá trình vận chuyển thì không thể để chúng như vậy, đặc biệt là với sản phẩm dễ vỡ. Trong quá trình đó, để đảm bảo chất lượng hàng hóa thì hộp giấy carton là một giải pháp tốt cho doanh nghiệp. Những hộp giấy với các kích thước khác nhau, phù hợp cho nhiều sản phẩm, giúp quá trình sắp xếp dễ dàng hơn.

in hộp giấy bao bì đep
in hộp giấy bao bì đep

Bao bì giấy được sản xuất từ nguyên liệu giấy tự nhiên nên nó có vai trò bảo vệ môi trường, không giống như những loại bao bì nhựa khác. Quá trình sản xuất hàng hóa, luôn kèm theo những ảnh hưởng tới môi trường, thay vì tiếp tục sử dụng bao bì ny long để chứa đựng hàng hóa thì nên hạn chế việc gây ảnh hưởng xấu tới môi trường bằn cách tay thế chúng bằng bao bì giấy.

Đối với người tiêu dùng: những sản phẩm được đựng trong bao bì giấy sẽ giúp họ tin tưởng hơn vào chất lượng sản phẩm, và cảm thấy nó sẽ tốt hơn so với túi ny long. Hơn nữa, những thông tin được in trên giấy sẽ dễ nhìn hơn là các vật liệu khác.

hộp giấy bao bì
hộp giấy bao bì

Những mẫu bao bì túi giấy đẹp, chất lượng sau khi sử dụng sản phẩm người tiêu dùng có thể tái chế nó, sử dụng vào những mục đích khác của mình như chứa đồ, tạo ra những sản phẩm handmade,…

In bao bì giấy số lượng lớn tại hcm

Hcm và khu vực lân cân là nơi tập trung nhiều doanh nghiệp sản xuất và cũng là thị trường tiêu thụ hàng hóa lớn nhất cả nước. Vì vậy, bao bì giấy cần phải in với số lượng lớn mới đáp ứng được yêu cầu sử dụng.

In BN với nhiều năm kinh nghiệm và chuyên in ấn các sản phẩm bao bì giấy, túi giấy, hộp giấy các loại trên nhiều chất liệu khác nhau sẽ là đơn vị hợp tác tốt nhất đối với doanh nghiệp. Với công nghệ hiện đại, in ấn số lượng lớn trong thời gian nhanh chóng, cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, sẽ giúp sản phẩm bao bì giấy của bạn tốt nhất.

Xem thêm sản phẩm tin tức in decal bóng mờ là như thế nào, lựa chọn in decal cho sản phẩm


Write a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *