Th11 162016

Vì sao người ta chọn in túi giấy thực phẩm nhanh

Vì sao người ta chọn in túi giấy thực phẩm nhanh

Thức ăn nhanh ngày càng được nhiều người chọn lựa bởi sự tiện lợi của nó, và nhiều cửa hàng kinh doanh mặt hàng này xuất hiện càng nhiều. Và các cửa hàng thức ăn nhanh thường chọn in túi giấy thực phẩm cho các sản phẩm của mình.

in-tui-giay-thuc-pham
in túi giấy thực phẩm

Vai trò của túi giấy trong lĩnh vực kinh doanh thức ăn nhanh

Trong cuộc sống các doanh nghiệp thường chọn in túi giấy với nhiều mục đích khác nhau, dùng để đựng sản phẩm, chứa quà tặng, quảng bá cho hình ảnh, thương hiệu. Đối với các cửa hàng thức ăn nhanh, túi giấy đóng vai trò cực kỳ quan trọng.

Khi in ấn bao bì giấy chưa phát triển, người ta thường sử dụng các loại hộp xốp, bao bì nhựa để chứa đựng. Và những loại bao bì này lại chỉ được dùng cho các loại thực phẩm khô, nếu như dùng cho những loại thức ăn nóng như đồ ăn nhanh thì sẽ có nhiều ảnh hưởng tiêu cực tới sức khỏe. Các chất hóa học có trong túi nylong, hộp xốp khi tiếp xúc với nhiệt độ cao sẽ tạo ra các chất độc hại.

in-tui-giay-thuc-pham-dep
in túi giấy thực phẩm đẹp

Túi giấy được sản xuất từ nguyên liệu thiên nhiên, khi tiếp xúc với sản phẩm ở nhiệt độ cao cũng không tạo ra các chất độc hại như ở bao bì ny lon. Đồ ăn nhanh thường được đặt hàng mang về nên để đảm bảo độ ấm và tiện lợi trong quá trình vận chuyển thì in túi giấy là điều cần thiết cho hình thức kinh doanh này.

Quy cách in túi giấy đựng thức ăn nhanh

Một loại bao bì chứa đựng sản phẩm có ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe thì có quy cách in ấn khác với khi in túi giấy thời trang thông thường. Đó là cần đảm bảo về chất liệu giấy, công nghệ in, các phương pháp gia công thành phẩm.

Về chất liệu giấy: đầu tiên nó phải đạt tiêu chuẩn về vệ sinh an toàn thực phẩm. Do đặc tính của đồ ăn nhanh nên giấy in cần đảm bảo độ dai, chống thấm dầu mỡ, chống rách khi chịu lực và vẫn phải đảm bảo tính thẩm mỹ và tiện dụng. Các loại giấy thường dùng là giấy kraft, giấy Bristol, giấy ivory,… những loại giấy này cũn thường dùng để in decal chuyên nghiệp….

tui-thuc-pham-gia-re
in túi giấy thực phẩm

Công nghệ in: in túi giấy đựng đồ ăn nhanh sẽ được tiến hành bằng công nghệ in offset hiện đại, để đảm bảo về chất lượng sản phẩm, màu sắc, hình ảnh sau in luôn đạt chất lượng tốt nhất.

Gia công: sau khi in ấn thì gia công thành phẩm là điều tất yếu. Với sản phẩm in này thì dán bế thành phẩm cần phải làm cẩn thận để đảm bảo độ kín khi chứa thức ăn. Tiến hành cán màng để tránh sự tác động của yếu tố môi trường.

Xem thêm các sản phẩm khác ở trang chủ chúng tôi : https://inhopquatangdep.com/ để tham khảo các sản phẩm bao bì


Write a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *