Th8 122016
Vì sao nên dùng giấy tái chế làm bao thư

Dịch vụ in bao thư mặc dù là dịch vụ in ấn truyền thống nhưng do thời đại phát triển nên loại hình dịch vụ này cũng đã hấp thụ và phát huy một số kĩ thuật in, công nghệ in ấn ứng dụng từ khoa học, kĩ thuật vào quá trình in ấn. Một trong những thay đổi tích cực đó chính là sự ra đời của các mẫu in bao thư bằng  giấy in tái chế. Vậy tại sao nên sử dụng mẫu in bao thư được làm từ giấy in tái chế?

mẫu in bao thư

1. Mẫu in bao thư Giấy in tái chế có ưu điểm gì?

Mẫu in bao thư tái chế là loại mẫu bao thư truyền thống với chất liệu bao thư chính là giấy in tái chế. Giấy in tái chế là loại giấy in đã được tái chế, không gây hại cho môi trường nên ngày càng có nhiều cơ sở in ấn sử dụng giấy in tái chế cho các mẫu in bao thư.

kích thước in bao thư kraft

Ưu điểm của mẫu in bao thư sử dụng giấy in tái chế:

– Thân thiện với môi trường, không gây ô nhiễm môi trường.

– Là loại giấy tái chế nên có chi phí đầu tư thấp dẫn đến chi phí in mẫu bao thư tái chế cũng có giá thành rẻ hơn rất nhiều loại bao thư được làm từ chất liệu giấy tự nhiên khác.

– Khách hàng có thể tùy chọn đa dạng về kích cỡ của các mẫu in bao thư tái chế theo yêu cầu và sở thích của mình.

– Chất liệu giấy in tái chế có 1 bề mặt nhám, khả năng in ấn tốt, độ bám mực cao nên chất lượng in bao thư tái chế thường được đánh giá cao hơn rất nhiều so với các mẫu in bao thư sử dụng chất liệu khác.

Hiện nay ở các nước tiên tiến, giấy tái chế còn được dúng để in ấn các loại sản phẩm khác như in túi giấy tái chế, hộp giấy tái chế… Và điều này cũng là một phần giúp hạng chế được mức độ rác thải của họ.

in bao thư bằng giấy kraft

2. Ứng dụng của mẫu in bao thư sử dụng giấy in tái chế.

Chính vì mẫu in bao thư tái chế sở hữu rất nhiều ưu điểm nên ứng dụng của các mẫu in bao thư này cũng rất đa dang, phong phú:

Một số ứng dụng mẫu in bao thư sử dụng giấy in tái chế phổ biến phải kể đến như:

– Làm bao thư đựng hồ sơ, hợp đồng kí kết

– Làm bao thư đựng các cuốn catalogue chào bán sản phẩm, giới thiệu sản phẩm.
Chính vì các ứng dụng nhiều không kể hết nên việc thiết kế, chọn lựa các hoa văn trang trí, nội dụng in ấn trên bao thư tái chế cũng rất được chú trọng đầu tư.

Thông thường, các doanh nghiệp, công ty, tập đoàn khi có nhu cầu in mẫu bao thư sử dụng giấy in tái chế thì thường có xu hướng chọn lựa các mẫu thiết kế có khả năng in đồng loạt với số lượng lớn. Điều này vừa tạo ra tính thống nhất của các mẫu in bao thư lại có thể tiết kiệm thời gian cũng như chi phí cho việc in ấn và thiết kế mẫu in bao thư.

Write a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *