Th2 032017
Vai trò của in túi giấy quà tặng cho doanh nghiệp

In túi giấy quà tặng giá rẻ

Hiện nay, cùng với sự phát triển của khoa học – kỹ thuật hiện đại, bất kỳ các doanh nghiệp vừa hay nhỏ đều có thể in túi giấy quà tặng cao cấp để tặng cho khách hàng, đối tác của mình mà không cần tốn quá nhiều thời gian cũng như chi phí. Với những mẫu túi giấy bền đẹp không chỉ mang đến sự hài lòng cho người nhận, mà còn là phương tiện quảng cáo hiệu quả, góp phần khẳng định uy tín và chất lượng sản phẩm cho các doanh nghiệp.

Tìm hiểu về in túi giấy quà tặng cho doanh nghiệp

Vai trò của túi giấy đựng quà tặng đối với các doanh nghiệp

In túi giấy quà tặng cho doanh nghiệp
In túi giấy quà tặng cho doanh nghiệp

Thông thường, tại các sự kiện của các doanh nghiệp như: lễ khen thưởng, tri ân khách hàng, xúc tiến quảng bá thương hiệu, giới thiệu sản phẩm mới… các doanh nghiệp thường có các chương trình tặng quà cho khách hàng, nhân viên hay đối tác. Bất kỳ công ty nào cũng đều mong muốn tạo nên sự sang trọng, lịch sự và chuyên nghiệp cho công ty để thay lời cảm ơn, tri ân đến người nhận. Do đó, việc sử dụng các mẫu in túi giấy quà tặng giá rẻ với các chi tiết in logo, tên doanh nghiệp, thông điệp không chỉ giúp người nhận dễ dàng nhận ra công ty mà còn tạo dấu ấn sâu sắc cho người nhìn, thực hiện chiến dịch quảng bá thương hiệu một cách rất hiệu quả.

Phương pháp in túi giấy đựng quà giá rẻ

In túi giấy quà tặng giá rẻ
In túi giấy quà tặng giá rẻ

Trong lĩnh vực in bao bì giấy hiện nay, có rất nhiều phương pháp in túi giấy quà tặng chất lượng, trong đó in offset được sử dụng phổ biến nhất. Với ưu điểm bám mực tốt, cho hình ảnh sắc nét, tạo nên những sản phẩm túi giấy độc đáo, thu hút và khiến món quà tặng của mỗi doanh nghiệp sẽ để lại dấu ấn sâu sắc cùng với hình ảnh thương hiệu đặc trưng của thương hiệu.

Ngoài ra, sau khi in các doanh nghiệp có thể lựa chọn các phương pháp gia công như: ép kim, cán màng, cán gân lên bề mặt giấy, dập nổi, phun UV định vị các hoa văn, dập nổi các tiểu tiết để tăng tính thẩm mỹ, sự sang trọng, đẳng cấp cho túi giấy và nâng cao giá trị món quà tặng đó.

In túi giấy quà tặng cho doanh nghiệp
In túi giấy quà tặng cho doanh nghiệp

Khác với các mẫu in hộp giấy đẹp để đựng quà tặng, các doanh nghiệp còn có thể lựa chọn thêm dây xỏ túi cho sản phẩm túi giấy đựng quà tặng của mình với các loại dây xỏ túi giấy bằng cotton, dây ruy băng bóng, sợi PE cho giãn hoặc không giãn, dây bằng giấy dây dù. . .Với mỗi chất liệu dây khác nhau đều có các màu khác nhau để phù hợp với màu của túi giấy.


Write a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *