Th2 092017

Túi giấy đựng chai rượu

Túi giấy đựng rượu được xem là lớp bao bì bên ngoài không thể thiếu khi đóng gói, bảo quản, vận chuyển hay sử dụng rượu làm quà tặng trong các dịp lễ tết, sinh nhật hay các ngày trọng đại. Việc lựa chọn một mẫu in túi giấy đựng rượu không chỉ được các khách quan tâm mà còn được các cơ sở sản xuất, kinh doanh rượu chú trọng.

Ưu điểm và yêu cầu khi in túi giấy đựng chai rượu

Tại sao nên sử dụng túi giấy đựng chai rượu?

In túi giấy đựng rượu hcm
In túi giấy đựng rượu hcm

Là một sản phẩm thường được dùng để làm quà tặng trong các dịp lễ Tết nên yêu cầu có túi giấy đựng chai rượu là một điều tất yếu. Không chỉ để chứa đựng, bảo vệ chai rượu bên trong tránh bị va đập, vỡ mà túi giấy còn giúp món quà trở nên lịch sự, sang trọng và thể hiện được thành ý của người tặng.

Ngoài ra, sử dụng các mẫu túi giấy đựng rượu có chất liệu giấy tốt kết hợp các kỹ thuật in ấn tiên tiến sẽ giúp cho sản phẩm có nét đặc trưng riêng, mạnh mẽ và sang trọng. Một số mẫu giấy còn được thiết kế theo phong cách vintage đơn giản và tinh tế có tác dụng khẳng định và nâng cao chất lượng sản phẩm bên trong.

Thay vì sử dụng các mẫu in túi ni lông giá rẻ, việc dùng túi giấy đựng rượu có ý nghĩa rất lớn giúp bảo vệ môi trường thiên nhiên. Bởi vì, tất cả các loại giấy không chỉ dễ bị phân hủy trong môi trường mà còn có thể tái chế, sử dụng được nhiều lần nên sẽ hạn chế lượng rác thải thải ra môi trường rất lớn.

Yêu cầu khi in túi giấy đựng rượu

In túi giấy đựng rượu cao cấp
In túi giấy đựng rượu cao cấp

– Chất liệu giấy: Khi in túi cũng như in hộp giấy đựng rượu có thể sử dụng giấy couche bóng cho màu in tươi sáng, trung thực, giấy kraft cho màu in đơn giản nhưng tinh tế, tạo nên nét độc đáo, đặc trưng cho sản phẩm, giá thành lại khá rẻ. Hay sử dụng giấy mỹ thuật với định lượng 300 – 400gsm, để đảm bảo sự cứng cáp, sang trọng và tinh tế cho các mẫu in hộp đựng rượu cao cấp, sản phẩm có giá trị lớn. Ngoài ra, cũng có thể sử dụng giấy Ivory cán màng metaliza để dùng để in loại túi đựng hộp.

Kỹ thuật in thường sử dụng

Khi in túi giấy đựng chai rượu, các nhà sản xuất kinh doanh thường sử dụng công nghệ in offset, in UV trên màng metaliza cho sản phẩm có hình ảnh sắc nét, trung thực và thu hút người nhìn. Ngoài ra, khách hàng còn có thể in logo, biểu tưởng thương hiệu hay các thông điệp, các lời chúc tốt đẹp đến người nhận.

Sau khi in, có thể áp dụng các biện pháp gia công sau in như ép nhũ, in offset, cán màng, in dập nổi logo trên mặt túi và xỏ dây cho túi để thuận tiện trong quá trình sử dụng.

Phân loại túi giấy đựng rượu

In túi giấy đựng rượu giá rẻ
In túi giấy đựng rượu giá rẻ

Dựa vào đặc điểm và khả năng chứa đựng mà người ta chia ra túi giấy đựng rượu thành 3 loại khác nhau bao gồm:

– Túi giấy đựng rượu một chai: Có kích thước chiều cao 32 cm, chiều ngang 12 cm, chiều hông 8 – 12 cm.

– Túi giấy đựng rượu hai chai: Có kích thước chiều cao 32 cm, chiều ngang 22 cm, chiều hông 8 – 12 cm

– Túi giấy đựng rượu ba chai: Có kích thước chiều cao 32 cm, chiều ngang 35 cm, chiều hông 8 – 12cm.