Th12 292020

Tri ân khách hàng bằng những tấm voucher cao cấp

Tri ân khách hàng bằng những tấm voucher cao cấp

Một phương thức rộng rãi được nhiều doanh nghiệp sử dụng để tri ân khách hàng của mình là những tấm voucher giảm giá đặc biệt thu hút khách hàng. Điều này còn giúp tạo nên thương hiệu mạnh mẽ cho doanh nghiệp, phát triển kinh doanh. Thiết kế những mẫu mã voucher phù hợp theo mọi nhu cầu đa dạng của khách hàng, đánh trong tâm lý người dùng. Thông qua các hình thức in ấn voucher phổ biến giá rẻ sau đây.

voucher giảm giá

Các loại voucher thông dụng hiện nay

Được biết đến là một hình thức quà tặng mang giá trị giảm giá, khuyến mãi lớn – voucher được các doanh nghiệp phát hành để gửi đến khách hàng của mình. Có 2 loại voucher chính là voucher giấy và voucher điện tử

Voucher giấy

Với thiết kế đa dạng, mức giá thành rẻ, đáp ứng hoàn toàn mọi yêu cầu trong thiết kế và in ấn voucher. In voucher giấy chất lượng cao cùng với in decal dán chai mẫu đẹp đang rất được ưa chuộng hiện nay. Bên cạnh đó, voucher giấy cũng rất thuận tiện trong quá trình sử dụng cho khách hàng. 

Các loại voucher điện tử

Voucher điện tử có lợi thế lớn là không phải mất thời gian để giao đến tay khách hàng như voucher giấy. Chúng thường được gửi trực tiếp qua tin nhắn, email cho khách hàng. Qua đó các thông tin về sản phẩm, thông tin khách hàng sẽ được doanh nghiệp quản lý dễ dàng hơn trên hệ thống. 

Vì sẽ mất một khoản chi phí cho phần mềm quản lý nên voucher điện tử có giá thành khá cao. Nhiều nơi cnf chọn thêm thẻ cứng đi kèm cho việc in ấn voucher giá rẻ, chi phí càng cộng dồn cao hơn. 

voucher giảm giá

Lưu ý khi sử dụng các loại voucher

Voucher giảm giá được sử dụng theo đúng trường hợp và hợp lý chứ không phải lúc nào cũng sử dụng voucher.  Mỗi voucher có cần thông tin khác nhau, các doanh nghiệp cần có lưu ý đi kèm như :

  • Voucher không có giá trị quy đổi thành tiền mặt
  • Nếu voucher có giá trị lớn hơn giá trị đơn hàng sẽ không trả lại tiền thừa 
  • Giá trị khuyến mãi được áp dụng chính xác với thông tin in trên voucher
  • Không tính giá trị cộng gộp voucher, chỉ được áp dụng 1 đơn hàng/voucher.
  • Voucher giảm giá có thể tặng kèm sản phẩm hoặc chiết khấu theo phần trăm giá trị. Cách sử dụng voucher sản phẩm tùy theo nội dung khác nhau.
  • Cần lưu ý thời hạn sử dụng voucher, mỗi thiết kế voucher phải có hạn sử dụng rõ ràng, cụ thể.
  • Điều kiện sử dụng voucher là điều cơ bản mà khách hàng cần lưu ý, ví dụ: voucher áp dụng cho đối tượng nào, mặt hàng nào? Đơn hàng đạt bao nhiêu tiền mới được áp dụng hoá đơn?… 

Những tấm voucher giảm giá đa dạng về hình thức in ấn sẽ mang lại nhiều lợi ích riêng biệt cho người dùng. Voucher đang ngày càng được ưa chuộng trong kinh doanh với những mẫu thiết kế sáng tạo, mang nét đặc trưng khác xa với các loại ấn phẩm khác. Nhờ vậy mà thị trường in ấn theo đó cũng dồi dào, hấp dẫn hơn bao giờ hết. 

Quý khách có nhu cầu tư vấn và đặt hàng sản phẩm, dịch vụ in voucher hay các loại sản phẩm khác của In Sắc Màu xin liên hệ mọi thông tin chi tiết tại:  

 • Địa chỉ: 202 Nguyễn Thái Bình, P.12, Q. Tân Bình, TP.HCM
 • Xưởng: 63 Đường S2, P. Tây Thạnh, Q. Tân Phú, TP.HCM
 • SĐT: 0888 365 303 – Email kinh doanh: in@insacmau.com
 • Web: insacmau.com – Email thiết kế: thietke@insacmau.com