Th3 132017

Tổng hợp những mẫu in bao bì giấy gây ấn tượng nhất

Tổng hợp những mẫu in bao bì giấy gây ấn tượng nhất

Mẫu in bao diêm Ford

Ngày nay, bao bì không chỉ còn là phương tiện để đóng gói, bảo quản sản phẩm mà còn là bộ mặt của doanh nghiệp, giúp khách hàng dễ dàng nhận diện thương hiệu và nâng cao uy tín, sức cạnh tranh đối với các doanh nghiệp cùng lĩnh vực kinh doanh. Cũng chính vì ý thức được tầm quan trọng của mẫu in bao bì giấy thương hiệu mà hiện nay có rất nhiều doanh nghiệp đầu tư rất nhiều thời gian và chi phí để tạo nên những mẫu bao bì độc đáo, có khả năng gây ấn tượng mạnh mẽ đối với khách hàng.

Với bài viết sau đây chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn những mẫu in bao bì giấy cực kỳ độc đáo, sáng tạo và chắc chắn sẽ khiến người nhìn bị thu hút ngay từ lần nhìn thấy đầu tiên.

1. Hộp sữa Apple

Hộp sữa Apple
Hộp sữa Apple

Lấy cảm hứng từ phong cách thẩm mỹ với thiết kế tuyệt vời các sản phẩm của thương hiệu công nghệ Apple nổi tiếng. Mẫu hộp sữa được thiết kế với 2 màu trắng và xám làm chủ đạo và có đính kèm thêm logo quả táo cắn dở không thể lẫn đi đâu được của Apple.

2. Hộp đựng hoa quả Nike

Hộp đựng hoa quả Nike
Hộp đựng hoa quả Nike

Mới nhìn vào chắc hẳn bạn không biết thực chất đây là sản phẩm gì đúng không nào? Nhưng thực chất đây là mẫu in hộp giấy đẹp có hình đa giác và được dùng để đựng hoa quả có hình tròn, bên trên hộp còn được thiết kế với logo của thương hiệu thời trang Nike nổi tiếng.

3. Bột mỳ của Prada

Bao giấy bột mỳ Prada
Bao giấy bột mỳ Prada

Với hai màu sắc chủ đạo đen, trắng, mẫu in bao bì bột mỳ này mang đậm phong cách của thương hiệu Prada với những sọc đen – trắng xem kẽ.

4. Bao diêm Ford

Mẫu in bao diêm Ford
Mẫu in bao diêm Ford

Còn với thương hiệu Ford, để quảng cáo cho sản phẩm xe của mình, họ đã lựa chọn tạo nên những mẫu in bao diêm mang đậm “thương hiệu” với hình chiếc xe hơi được in bên ngoài hộp. Đây chính là một trong những ứng dụng tài tình trong thiết kế giúp quảng bá cho mẫu xe tải mới của hãng.

5. Trứng phục sinh Versace

Trứng phục sinh Versace
Trứng phục sinh Versace

Lấy ý tưởng từ sự sinh sôi, phát triển và những sự mới mẻ, thương hiệu chọn những quả trứng của mình bọc trong những các túi mang biểu tượng và logo quen thuộc của thương hiệu Versace.

6. Nước hoa quả Fruit Juice

Nước hoa quả thương hiệu Fruit Juice
Nước hoa quả thương hiệu Fruit Juice

Có thể nói đây là một trong những mẫu in bao bì giấy đẹp, ấn tượng và có tác động mạnh mẽ đến thị giác của người nhìn. Với mỗi hương vị, nhà sản xuất và thiết kế lại tạo nên những mẫu hộp có hình thức giống như loại quả đó.