Th5 152020

Tiêu chí để in catalog bán hàng chất lượng

Tiêu chí để in catalog bán hàng chất lượng

Catalogue là một công cụ hỗ trợ bán hàng rất hiệu quả. Tuy nhiên để thiết kế in catalogue thật sự chất lượng, phát huy tối đa hiệu quả của nó thì không hề dễ dàng. Bài viết sau đây sẽ gợi ý cho bạn một số yếu tố cần biết để tạo nên một mẫu catalogue bán hàng hiệu quả, mang lại nhiều lợi ích cho việc kinh doanh, giới thiệu sản phẩm của bạn.

Các bước tạo nên một catalogue sản phẩm

Nội dung rõ ràng, thu hút

Đảm bảo rằng bạn đã có tất cả những tài liệu chứa thông tin trước khi bắt đầu quá trình thiết kế in catalogue cao cấp sản phẩm. Những thông tin liên quan đến sản phẩm dịch vụ mà bạn cung cấp cần phải được thể hiện rõ ràng, súc tích trên cuốn catalogue. Bạn không nên tham lam mà chèn quá nhiều nội dung như vậy sẽ khiến khách hàng bị rối mắt, loãng thông tin, hãy chọn lọc nội dung kỹ càng trước khi thể hiện trên cuốn catalogue.

Tạo hình ảnh sản phẩm hấp dẫn

Chúng tôi khuyên bạn nên thuê một nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp để chụp cho sản phẩm của mình thay vì tự chụp bằng máy ảnh thông thường của mình. Ảnh sản phẩm là một trong những khía cạnh quan trọng nhất của cửa hàng của bạn, chính vì vậy nó cần phải được đầu tư để giúp khách hàng dễ hình dung được những gì mà bạn cung cấp. Một hình ảnh hấp dẫn, chân thực sẽ khuyến khích khách hàng mua nó.

Biết các đặc tính của sản phẩm

Trước khi bắt đầu viết nội dung của từng sản phẩm, bạn cần phải biết rằng tất cả cả những thông số kỹ thuật của mỗi sản phẩm. Bạn cũng có thể chỉ định số mục mục và giá cả bao gồm giá gốc cũng như chiết khấu. Bạn cũng có thể muốn lưu ý đến bất kỳ lợi ích nào khi xem sản phẩm của bạn. Mặc dù rằng bạn muốn nói với người tiêu dùng về tất cả mọi thứ bạn cần biết về sản phẩm, bạn chỉ nên cung cấp cho họ thông tin khi đưa ra quyết định. Bạn có thể gửi chúng đến trang web của bạn nếu họ muốn có thông tin về sản phẩm.

Chọn kích thước phù hợp với catalogue của bạn:

Bạn nên thiết kế catalogue có kích thước vừa phải tạo sự tiện lợi cho khách hàng khi nhận được, tránh việc kích thước của catalogue quá lớn hay quá nhỏ. Tùy thuộc vào nơi mà nó được sử dụng, cho dù là trên máy bay hay một sảnh ngồi chờ thì bạn cần phải xem xét những kích thước nào là thuận tiện nhất cho catalogue, vì vậy khách hàng có thể dễ dàng hơn khi đọc catalogue của bạn với những thông tin và hình ảnh rõ ràng. Ngoài ra, chất liệu giấy để in catalogue cũng là một yếu tố cần chú ý khi thiết kế catalogue