Th9 262018

Thiết kế in hộp giấy đựng bánh kem chuyên nghiệp

Kinh tế phát triển, không còn chỉ quan tâm đến cơm, áo, gạo, tiền, con người bắt đầu quan tâm hơn đến đời sống tinh thần của mình. Những dịp lễ, ngày kỉ niệm, sinh nhật đều được quan tâm chú ý hơn. Với xu hướng đó, các cửa hàng, doanh nghiệp kinh doanh bánh kem bắt đầu xuất hiện nhiều hơn, và mẫu in bao bì giấy để đựng chiếc bánh kem cũng là mối quan tâm không nhỏ của các cửa hàng, doanh nghiệp.

thiết kế hộp bánh kem

Vai trò của những chiếc hộp giấy đựng bánh kem:

Bánh kem là loại bánh với đặc thù mềm, dễ bị biến dạng. Khi để ra môi trường bên ngoài mà không có bất kỳ một lớp bảo vệ nào sẽ dễ dàng bị các tác động bên ngoài làm hư hại. Một chiếc hộp giấy in đẹp mắt sẽ có thể thể bảo vệ chiếc bánh kem, vừa tạo ra cảm giác đẹp mắt cho người mua.

Đối với các sản phẩm đựng trong chai, vĩ, hay hộp nhựa có in tên sản phẩm, thông tin doanh nghiệp và nơi xuất xứ rồi mới dùng hộp giấy bên ngoài. Nhưng bánh kem thì không. Một chiếc hộp giấy đựng bánh kem không đơn thuần chỉ để bánh. Nó còn là nơi để doanh nghiệp in các thông tin cần thiết của một sản phẩm, tên thương hiệu và địa chỉ liên lạc. Điều đó đồng nghĩa với việc chiếc hộp đựng bánh là một kênh quảng cáo cho doanh nghiệp đó mà không hề tốn kém thêm bất kỳ một khoản chi phí nào nữa.

Là hộp được dùng để đựng thực phẩm nên chất liệu giấy chúng tôi sử dụng tuyệt đối an toàn. Quy trình hoàn thiện sản phẩm từ ý tưởng, thiết kế kiểu dáng, màu in hộp giấy đựng bánh kem đều là khép kín, đảm bảo tính mỹ thuật tạo cảm giác ngon miệng cho khách hàng.

mẫu hộp giấy bánh kem

Bên cạnh đó, với chất liệu bằng giấy thân thiện, sử dụng hộp giấy in là bạn đang góp phần hạn chế lượng rác thải khó phân hủy ra ngoài, bảo vệ môi trường sống của mình.

Nơi cung cấp các sản phẩm hộp giấy bánh kem tại tphcm:

Tự hào với kinh nghiệm gần 10 năm trong ngành in ấn, đội ngũ công nhân giàu kinh nghiệm, thiết bị công nghệ sản xuất hiện đại và mực in được nhập khẩu từ nước ngoài. Công ty In Bảo Ngọc cung cấp cho khách hàng dịch vụ in hộp giấy giá rẻ hơn với thị trường nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng, độ an toàn cho sản phẩm. Đến với chúng tôi quý khách sẽ được tư vấn, hỗ trợ thiết kế miễn phí, được duyệt qua sản phẩm trước khi in ấn và nhận sản phẩm trong thời gian nhanh nhất có thể. Hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi, công ty In Bảo Ngọc để được tư vấn, hỗ trợ một cách tốt nhất.

Nguồn: https://inbaobigiay.vn/san-pham/hop-banh-kem-9


Write a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *