Th5 262020

Thế nào là danh thiếp một mặt và danh thiếp hai mặt?

Thế nào là danh thiếp một mặt và danh thiếp hai mặt?

Việc cho ra đời mẫu danh thiếp hợp ý, giá thành rẻ là điều gây băn khoăn cho hầu hết khách hàng, bởi những ý tưởng danh thiếp chưa bao giờ là lỗi mốt.

Đặc điểm của danh thiếp 1 mặt, 2 mặt?

Đây vẫn là câu hỏi thắc mắc của khá nhiều doanh nghiệp, bởi in 1 mặt hay 2 mặt để card visit vừa đẹp vừa tiết kiệm chi phí nhất. Tương tự như khi brochure quảng cáo, ở những đơn vị in ấn khác nhau, các chuyên gia thiết kế sẽ tư vấn giúp bạn cách lựa chọn mẫu danh thiếp in 1 mặt hay 2 mặt, miễn là đảm bảo về sự thẩm mỹ mà giá thành lại vô cùng hợp lý.

Như bạn đã biết rõ, in danh thiếp 1 mặt là cách thiết kế toàn bộ hình ảnh, thông tin, logo ở trên một không gian nhỏ gọn trên một mặt. Cách thức in danh thiếp này vẫn có ưu điểm là đẹp, thiết kế gọn gẽ, khách hàng có thể theo dõi tất cả thông tin mà không cần phải lật lại mặt sau.

danh thiep

In danh thiếp 2 mặt là sử dụng toàn bộ không gian trên cả 2 mặt, tận dụng tối đa để in ấn các thông tin cần thiết. Kiểu này được khá nhiều doanh nghiệp lựa chọn, bởi màu sắc đẹp, thiết kế không gian dễ nhìn dễ đọc.

Trong không gian 1 mặt, chắc chắn bạn sẽ không thể chứa đựng hết tất cả các thông tin mà bạn muốn trao gởi. Ngoài những thông điệp cần thiết như tên, địa chỉ, chức vụ, sđt liên hệ,vv… thì những thông tin bổ trợ như hướng dẫn chỉ đường, các thành tích mà bạn đã đạt được, sở thích cá nhân vẫn có những vai trò khá cần thiết.

Như vậy, tùy thuộc vào sử thích, phong cách của từng cá nhân, doanh nghiệp mà bạn lựa chọn in danh thiếp 1 măt hay 2 mặt, vẫn rất tiện lợi nhé. Nếu in hai mặt, bạn chỉ tốn kếm thêm một khoản chi phí rất nhỏ những có thể ghi thêm những điều mình thích để khách hàng có thêm thông tin cụ thể, gây ấn tượng tuyệt đối với khách hàng, đối tác.

Tiện ích của danh thiếp?

danh thiep re

Trong các hoạt động giao tiếp hiện nay, in danh thiếp là cách thức chuyển tải những thông tin cần thiết một cách nhanh gọn, chuẩn xác lại vô cùng chuyên nghiệp. Có thể nói đây là vật phẩm không thể thiếu đối với bất kì doanh nhân nào.

Là một vật phẩm nhỏ gọn, in danh thiếp độc quyền giúp bạn thể hiện các tính, phong cách cũng như khẳng định được vị trí, hình ảnh thương hiệu của mình trên thị trường.

Là phương tiện truyền thông hiệu quả, thông qua từng mẫu danh thiếp, địa chỉ, chức vụ giúp đối tác, khách hàng sẽ dễ dàng liên lạc nếu có nhu cầu mà không phải khó khăn như trước đây.