Th10 112019
Tại sao phải in decal tem nhãn Hologram đẹp

Ngày nay, các loại hàng hóa với đa dạng mẫu mã được bày bán khắp mọi nơi. Các mặt hàng thật, giả lẫn lộn gây hoang mang cho người tiêu dùng vì thường thì hàng giả giống hàng thật đến 99.9%. Những sản phẩm giả không chỉ là các mặt hàng thông dụng trong cuộc sống như thực phẩm, đồ chơi trẻ em, quần áo mà đến cả những sản phẩm cáo cấp như rượu, điện thoại, laptap. Vì vậy, càng ngày người tiêu dùng cang thấy hoang mang và không thể phân biệt để chọn được những sản phẩm tốt nhất cho mình. Các xưởng in decal tem nhãn giá rẻ  ra đời để giải quyết các vấn đề trên.

decal-1

Tem nhãn là gì? Tem nhãn có chức năng gì?

Tem nhãn là nơi truyền tải đầy đủ thông tin sản phẩm hoặc thông tin về nhà sản xuất được dán bên ngoài  bao bì sản phẩm để khách hàng nhận diện thương hiệu. Việc sử dụng tem nhãn cho các sản phẩm hàng hóa có tác động mạnh mẽ đến việc người tiêu dùng có quyết đinh mua nó hay không. Nếu tem nhãn được thiết kế ấn tượng, độc đáo thì góp phần tăng giá trị của sản phẩm bên trong.

Các loại in decal tem nhãn

Hiện hay, tùy thuôc vào mục đích sử dụng mà người ta sử dụng các loại tem nhãn khác nhau. Việc in tem nhãn giấy cho sản phẩm là việc cần thiết không chỉ cung cấp những thông tin cần thiết để khách hàng nhận diện được sản phẩm mà còn tạo nên phong cách riêng biệt mà không nhầm lẫn với các thương hiệu khác.

decal-2

Tem nhãn có các loại như tem bảo hành, tem logo, tem dán xe, dán máy tính, tem decal nhựa, decal thiếc,vv… được sử dụng cho tất cả những mặt hàng đang được bày bán trên thị trường hiện nay. Tùy vào sản phẩm là gì, tính năng của nó ra sao, yêu cầu như thế nào mà ta chọn loại tem nhãn phù hợp.

Đối với một số mặt hàng thông dụng như tem dán vở, dán bình nước, dán hộp thực phẩm,vv thì ta sử dụng tem decal giấy. Đối với những sản phẩm yêu cầu cao hơn như laptap, điện thoại, xe máy thì sử dụng tem decal nhựa để sử dụng vì nó có độ bền, chịu được tác động bên ngoài, tuổi thọ cao.

Tem Hologram được dùng để làm gì?

Là một trong những loại tem nhãn thông dụng nhất có chức năng lớn trong việc phân biệt các sản phẩm thật giả đang bày bán trên thị trường. Tem Hologram là sản phẩm cao cấp trong việc chống hàng giả, hàng nhái với công nghệ cao cấp.

decal-3

Vì có chức năng đặc biệt như vậy nên tem Hologram được sản xuất theo công nghệ hiện đại so với các loại tem nhãn thông thường. Mỗi sản phẩm tem Hologram với thiết kế 7 màu sử dụng công nghệ laser không in mực và có khả năng bong tróc nếu có ý định tái sử dụng.

Việc sử dụng tem Hologram với thiết kế ánh sáng biến đổi khác nhau tùy từng góc nhìn không chỉ giúp chống hàng giả hàng nhái mà còn giúp nâng cao được thương hiệu sản phẩm đối với khách hàng. Sử dụng tem Hologram giúp các nhà sản xuất bảo vệ sản phẩm và là công cụ để người tiêu dùng loại bỏ các sản phẩm kém chất lượng trên thị trường.

Xem thêm: IN DECAL GIẤY HIỆU QUẢ NHƯ THẾ NÀO CHO DOANH NGHIỆP

 


Write a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *