Th2 112017
Tác dụng khi in hộp giấy đựng thức ăn nhanh

In hộp giấy đựng thức ăn nhanh giá rẻ hcm

Hiện nay, lĩnh vực kinh doanh thức ăn nhanh tại nhiều nước trên thế giới trong đó có Viêt Nam đang là một mô hình đang phát triển với tốc độ cực kỳ nhanh chóng. Do càng ngày càng có nhiều nhà đầu tư trong lĩnh vực này nên việc sử dụng các mẫu in hộp giấy đựng thức ăn nhanh cũng được chú trọng bởi vì nó ảnh hưởng không nhỏ đến chất lượng của sản phẩm và mức độ cạnh tranh giữa các thương hiệu.

In hộp giấy đựng thức ăn nhanh có tác dụng gì?

Bảo quản thực phẩm

In hộp giấy đựng thức ăn nhanh
In hộp giấy đựng thức ăn nhanh

Thực tế là hộp giấy được sử dụng rất nhiều cho mục đích để đóng gói đa dạng thực phẩm: từ thực phẩm khô, ngũ cốc, bánh mì, bánh nướng, pizza, snack… cho đến thực phẩm đông lạnh, thức ăn nhanh, các sản phẩm tươi … nhằm bảo quản và giữ nguyên giá trị dinh dưỡng của thực phẩm. Hộp giấy giúp cho việc bảo quản vitamin, chất dinh dưỡng không bị phân hủy dưới ánh nắng mặt trời tốt hơn các loại bao bì khác.

Bảo vệ môi trường

Trong những năm gần đây, với mục đích bảo vệ môi trường người tiêu dùng được khuyến khích sử dụng  các mẫu in bao bì giấy để đựng thức ăn xuất hiện khá phổ biến. Tuy nhiên, bởi vì bao giấy dễ bị thấm, dễ rách và dễ bị phân hủy nên chúng chỉ gói được một vài loại thực phẩm và sử dụng trong một thời gian rất ngắn. Dễ dàng phân hủy, không gây ô nhiễm môi trường.

In hộp giấy đựng thức ăn nhanh giá rẻ
In hộp giấy đựng thức ăn nhanh giá rẻ

Tăng khả năng nhận diện thương hiệu của khách hàng

Ngày nay, khi thị trường thức ăn nhanh phát triển mạnh mẽ bất cứ chủ doanh nghiệp nào cũng mong muốn có được một lượng khách hàng ổn định và bền vững. Với phương pháp đầu tư vào in hộp giấy chất lượng góp phần tăng khả năng nhận diện thương hiệu của khách hàng.

Không những là thành phần đảm bảo được vệ sinh an toàn thực phẩm cho các loại thức ăn nhanh như bánh pizza, snack, bánh mì.. mà những hộp giấy còn nâng cao giá trị sản phẩm và tăng khả năng nhận thức thương hiệu cho sản phẩm. Đồng thời tạo hình thức đẹp mắt cho thực phẩm, mang lại sự độc đáo cho người tiêu dùng.

Giảm chi phí in ấn bao bì cho doanh nghiệp

In hộp giấy đựng thức ăn nhanh giá rẻ hcm
In hộp giấy đựng thức ăn nhanh giá rẻ hcm

So với các chất liệu khác, các mẫu in hộp giấy đựng thức ăn hcm có chi phí thấp hơn rất nhiều lại bảo đảm được tính an toàn và thẩm mỹ cho mỗi sản phẩm. Ngoài ra, công đoạn in hộp giấy cũng đơn giản, dễ dàng hơn nên tiết kiệm được một lượng thời gian cho doanh nghiệp và giúp tiết kiệm một khoản chi phí

 


Write a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *