Th1 022017

Sử dụng vỏ hộp tái chế trong đời sống

Sử dụng vỏ hộp tái chế trong đời sống

đựng rau băng vỏ lon

Các bà mẹ bỉm sữa khi sử dụng hết sữa trong lon thì thường vứt đi đỡ chật nhà, điều đó thật là vô cùng lãng phí đúng không. Chỉ cần một chút khéo  khi tận dụng vỏ hộp giấy đựng sữa là bạn có thể tha hồ tạo ra những sản phẩm tái chế cực kỳ hữu hiệu để khám phá thêm những điều lý thú trong cuộc sống.

Tôi chắc rằng, bạn nghĩ rằng hộp sữa bỏ đi thì có thể làm gì được nhỉ? Tuy nhiên, chúng tôi sẽ giải đáp những thắc mắc của bạn chỉ với những gợi ý nhỏ nhỏ dưới đây. Hoặc với những tín đồ handmade thì bạn có thể bổ sung vào sổ tay  của mình thêm phong phú với những món đồ tận dụng bằng vỏ hộp sữa mà chúng tôi chia sẻ dưới đây nhé!

trang trí bằng vỏ lon
trang trí bằng vỏ lon
  1. Làm đèn trung thu hoặc đèn trang trí

Chắc chắn một chiếc lồng đèn bằng vỏ lon sữa sẽ gợi nhơ cho bạn cả một miền ký ức tuổi thơ đúng không nào. Ngày xưa, khi điều kiện kinh tế eo hẹp, những chiếc đồng lèn giấy, lụa là cực kỳ xa xỉ. Các ông bố đáng kính của chúng ta lại cặm cụi mài mài, đục đục mà lại tạo ra chiếc đèn lồng cực đẹp, chỉ cần bỏ nến vào là chúng ta đã có món đồ chơi yêu thích là vô cùng độc đáo.

Giờ đây, việc chọn cho mình những chiếc đèn lồng rất dễ dàng, bạn có thể dạy bé cách làm lồng đèn truyền thống để dạy bé rằng công sức của chính mình mới là điều quý giá nhất. Bạn có thể tận dụng các hộp giấy bỏ để làm 1 chiếc đèn lòng cho con cháu bạn

đựng rau băng vỏ lon
đựng rau băng vỏ lon
  1. Chậu trồng hoa, cây cảnh

Dịp tết sắp đến rồi, bạn muốn trang trí cho phòng khách hoặc ban công những chậu hoa nhỏ nhỏ xin xắn mà lại không mất tiền mua ở cửa hàng. Một ý tưởng cực kỳ hay cho bạn chính là trồng hoa trên những vỏ hộp sữa, bạn có thể tận dụng lon sữa rồi đục những lỗ nhỏ ở dưới để thông khí. Sau đó, dùng đất có độ tơi xốp cao để lấp khoảng ¾ vỏ, tiếp tục dùng hạt cây hoặc những loại hoa ở cửa tiệm để trồng xuống.

Bạn nên thiết kế vỏ hộp có tay xách để treo ở lan can nhé, bạn cũng có thể thoải mái di chuyển chúng từ vị trí này sang vị trí khác.

vỏ lon tái chế
vỏ lon tái chế
  1. Làm giỏ đựng đồ trong bếp

Bạn rất bực mình khi những dụng cụ làm bếp cứ bị thất lạc hoài, đừng lo vì đã có sự xuất hiện của hộp giấy tái chế bằng lon sữa rồi. Nhớ rửa thật sạch, lau khô rồi dùng vải quấn quanh bên ngoài lẫn ở trong, có thể thắt thêm một chiếc nơ xinh hoặc trang trí băng các phụ kiện nhỏ. Cuối dùng đục 1 nút lỗ ở vị trí phí trên để thiết kế phần móc nhé!

Một số các nhà máy sản xuất có nhu cầu thu gom các vỏ hộp sữa rồi tiến hành nấu chảy, ép thành thép tấm rồi sử dụng cho những đích đa dạng. Thương hiệu sữa bột hàng đầu thế giới là Mead Johnson có chiến dịch tái chế các sản phẩm vỏ hộp sữa nhằm đên đến những sản phẩm hộp sữa chất lượng, an toàn với môi trường.

Tìm hiểu thêm các mẹo tái chế các sản phẩm của mình với trang webiste của chúng tôi : https://inhopquatangdep.com/