Th9 132016
in tờ rơi có giá trị như thế nào

thiết kế in tờ rơi

Việc tổ chức một quán ăn có thể dùng tờ rơi khai trương, khi quảng cáo một sản phẩm nào đó thì in tờ rơi khuyến mại… Vậy bạn biết rằng để có được tờ rơi đẹp thì cần phải có những yêu cầu như thế nào hay không ?

mẫu thiết kế in tờ rơi
mẫu thiết kế in tờ rơi

Yêu cầu in ấn tờ rơi

Để có được một tờ rơi đẹp cần phải có đạt được các yêu cầu như sau :

Hình ảnh thu hút người xem, một trong những điều cần khách bắt gặp đầu tiên là hình ảnh. Hình ảnh của tờ rơi thu hút người xem, gợi cho họ tính tò mò làm cho khách phải chú ý đến mà tìm hiểu về địa điểm hay sự kiện mà bạn cần thu hút.

Nội dung, phải thật rõ ràng, nếu như là những tờ rơi khuyến mãi thì ban cần chú ý đến đó chính là những lời mời chào hấp dẫn, nó như một đoàn đánh mạnh vào tâm lý người dùng. Họ có thể xem trên tờ rơi những nội dung hấp dẫn.

thiết kế in tờ rơi
thiết kế in tờ rơi

Hai yếu tố trên là những điều sẽ hình thành nên một tờ rơi đẹp, nhưng nếu như chỉ hai yếu tố đó thì không thể nào giúp bạn thu hút được khách hàng. Vì in tờ rơi đẹp phải đi kèm với chiến lược phát tờ rơ như thế nào cho thật hợp lý.

Chiến lược phát tờ rơi.

Bạn nên nghiên cứu đối tượng, độ tuổi, giới tính và thối quen của khách hàng mình. Sau khi nghiên cứu bạn sẽ cho ra thời gian, địa điểm, và cách phát cho thật phù hợp có thể ví dụ như :

Bạn đang có một chương trình khuyến mại về các mặt hàng điện tử thì thành phần đối tượng bạn cần chú ý đến là nam giới người làm ra kinh tế. Nhưng người vợ, phụ huynh mới là người quyết định mua. Từ đó suy ra khi phát tờ rơi nên chọn những nơi có trường học, các phụ huynh hay đón trẻ em và thời điểm là lúc tan trường.

in tờ rơi chuyên nghiệp
in tờ rơi chuyên nghiệp

In tờ rơi đẹp và đi kèm với nghiên cứu và chiến dịch phát tờ rơi thì bạn sẽ đảm bảo được tờ rơi của mình phát huy hết khả năng và hiệu quả. Chỉ in tờ rơi quảng cáo có mẫu mã hình ảnh đẹp thui thì không đủ phải có một cách phát thật tinh tế hiệu quả.

Không giống như việc in ấn túi giấy quảng cáo, in tờ rơi nó không cần phải có nhiều công đoạn, mà chỉ cần bạn chuẩn bị hình ảnh, và nội dung thì các công ty in bao bi sẽ thiết kế giúp bạn có được một tờ rơi thật đẹp và hoàn mỹ.

Thời gian và chi phí in tờ rơi rất thấp nên nó thường là một trong những công cụ quảng cáo mạnh mẽ mà mọi nhà kinh doanh điều chọn lựa để làm phương pháp quảng cáo riêng cho mình. Bạn nên tìm các công ty in ấn để có được một tờ rơi đẹp quảng cáo cho chính mình.


Write a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *