Th10 182019

Những yếu tố khi thiết kế brochure để làm nên 1 sản phẩm ấn tượng

Những yếu tố khi thiết kế brochure để làm nên 1 sản phẩm ấn tượng

Thiết kế in brochure chất lượng giá rẻ không hoàn toàn giới hạn đối với hình ảnh hoặc cách bố trí mà bạn muốn sử dụng. Thay vào đó, nó là một sự kết hợp của các yếu tố làm việc cùng nhau trong sự hòa hợp làm cho brochure quảng cáo của bạn có hiệu quả. Các yếu tố như phông chữ bạn đã sử dụng, nội dung và thậm chí cả loại giấy mà bạn in tài liệu của bạn phải được xem xét cẩn thận trong giai đoạn lập kế hoạch trước khi đưa vào sản xuất hàng loạt.

Chọn phông chữ của bạn

Chất-liệu-in-brochure-đẹp

Bạn nên biết rằng khi thiết kế brochure quảng cáo, in catalogue quảng cáo thường được phác thảo với tiêu đề, tiêu đề phụ và phần thân của văn bản. Bạn nên lưu ý điều này khi chọn phông chữ mà bạn sẽ sử dụng cho tài liệu quảng cáo của bạn. Tôi đề nghị bạn nên giới hạn sự lựa chọn phông chữ của bạn thành chỉ ba, hai hoặc một phông để tạo cảm giác dễ chịu cho người đọc.

Phông chữ xác định khả năng đọc văn bản của bạn, thiết lập tông màu của ấn phẩm brochure và ảnh hưởng đến sự hấp dẫn trực quan của nó. Nếu bạn là người mới sử dụng kiểu chữ, tôi đề nghị bạn tìm kiếm các kết hợp phông chữ hoạt động cùng nhau.

Sử dụng ảnh có độ phân giải cao

in brochure gia re

Tạo nên một dấu ấn vô cùng xấu và thất bạn trong tiếp thị bằng brochure khi mà bạn sự dụng những hình ảnh có độ phân giải kém khi thiết kế và in brochure. Bạn nên hiểu rằng để thiết kế in brochure hiệu quả, chất lượng hình ảnh là rất quan trọng.

Nếu bạn định sử dụng các hình ảnh sản phẩm, đảm bảo rằng chúng được sắp xếp theo cách hấp dẫn trực quan. Chúng tôi mong muốn bạn nghị thuê một nhiếp ảnh gia để đảm bảo chất lượng trình bày sản phẩm của bạn. Nếu bạn có kế hoạch tự làm, có rất nhiều hướng dẫn trên internet về cách tạo ra một thiết lập nhiếp ảnh sản phẩm lý tưởng.

mau-brochure-dep-2

Để giúp cho khách hàng có phản hồi tốt hơn về sản phẩm brochure của bạn, đảm bảo rằng bạn đã thực hiện đúng theo những yếu tố trên. Liên hệ với công ty in brochure chất lượng cao của chúng tôi để được trình bày các giải pháp thiết kế và in ấn tốt nhất cho bạn.


Write a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *