Th3 182017

Những mẫu in decal dán xe BMW hoành tráng

Những mẫu in decal dán xe BMW hoành tráng

Decal dán xe BMW hcm

Thay đổi phong cách cho chiếc xe của mình mà không phải tốn quá nhiều chi phí thì cách đơn giản nhất chính là in decal dán xe. Hiện nay, chất liệu decal được ứng dụng rất nhiều cho hình thức trang trí này, những chiếc xe rẻ tiền cũ kỹ hay những chiếc xe đắt tiền đều rất thích hợp khi sử dụng.

Những chiếc xe của thương hiệu nổi tiếng cũng được nhiều chủ sở hữu tiến hành thay đối về hình dáng bên ngoài để tạo sự nổi bật. Một trong những hãng xe nổi tiếng như BWM cũng được khá nhiều lựa chọn hình thức dán decal để tạo sự nổi bật cho chiếc xe của mình.

Decal dán xe BWM i8 lạ mắt

Decal dán xe BMW hcm
Decal dán xe BMW hcm

BWM i8 là một chiếc xe hiện đại với phiên bản mới nhất có mặt tại Sài Gòn được sản xuât vào năm 2015 với múc giá trên 7 tỷ đồng. Chiếc xe với thiết kế đẹp mắt, bên trong được bọc da hảo hạng và bố trí các nút điều khiển hiện đại. Đối với những người chơi xe chắc hẳn đã biết rõ chất lượng của những chiếc xe được sản xuất bởi BWM rồi. Điều chúng ta quan tâm ở đây chính là các biến tấu về hình thức bên ngoài để tạo nên sự mới lạ và điểm nhấn cho sản phẩm.

Decal dán xe ô tô BMW i8
Decal dán xe ô tô BMW i8

Màu sắc mà các chủ xe ở Việt Nam thường lựa chọn là màu trắng, nhìn chung chiếc xe này được sử dụng màu độc đáo, với màu trắng là màu chủ đạo. Bên cạnh đó thì còn có màu đen và xanh dương để ạo nên nét riêng biệt.

Và để tạo sự khác lạ thì chiếc xe BWM i8 được chủ nhân dán decal màu đen bên hông và cửa xe, vừa tạo sự tương phản, vừa tạo sự lạ mắt khi nhìn vào. Tuy sử dụng màu sắc đơn giản, không cầu kỳ với nhiều họa tiết nhưng cũng đủ tạo nên nét riêng biệt cho chiếc xe.

Một số điểm cần chú ý khi dán decal xe BWM

Mẫu in decal dán xe BMW-i8cao cấp
Mẫu in decal dán xe BMW-i8cao cấp

Vai trò của những mẫu in decal đẹp trang trí không giống như mẫu in decal tem nhãn là để giới thiệu, quảng bá sản phảm. Decal dán xe có vai trò là bảo vệ lớp sơn của xe trước những tác động của mưa gió bên ngoài và không hoàn toàn tránh được những tác động mạnh. Vì thế, không nên xác định dán decl là để bảo vệ mà nó chỉ làm tăng tính thẩm mỹ mà thôi.

Khi dán decal cho xe trừ decal trong còn đối với các màu sắc, hình ảnh khác thì tức là đã có sự thay đối về cấu trúc xe. Chinh vì thế, khi tham gia giao thông sẽ dễ bị phạt nếu chưa đăng ký với cơ quan quản lý. Trước khi chọn dán decl cho chiếc xe của mình thì hãy lưu ý tới vấn đề này.

>> Tìm hiểu các loại decal trên thị trường tại đây