Th12 312016

Mẫu in tờ rơi tờ gấp giới thiệu sản phẩm tphcm

Mẫu in tờ rơi tờ gấp giới thiệu sản phẩm tphcm

in tờ bướm quảng cáo

Tờ gấp hay còn gọi là tờ gấp, đôi khi người ta còn gọi là brochure bởi chúng có thiết kế nhỏ gọn, được gấp làm 2, 3 hoặc 4. In tờ gấp giới thiệu được hiểu là mẫu in tờ rơi quảng cáo dùng để giới thiệu các sản phẩm, dịch vụ, các chương trình sự kiện khuyến mãi cực hấp dẫn, được phân phát rộng rãi để tác động đến các đối tượng khách hàng mục mục tiêu.

in tờ gấp tphcm
in tờ gấp tphcm

Mẫu tờ gấp giới thiệu khách sạn được Bảo Ngọc thiết kế cho hàng chục khách hàng trong lĩnh vực này, chỉ tính từ đầu năm đến nay. Bảng giá in tờ gấp giá rẻ luôn được chúng tôi cập nhận trong thời gian sớm nhất, để quý khách hàng có thể thuận lợi hơn trong việc thúc tiến các hoạt động kinh doanh, phát triển của doanh nghiệp.

Quy trình thiết kế mẫu tờ gấp giới thiệu khách sạn

Lĩnh vực khách sạn là một trong những lĩnh vực chuyên biệt, sử dụng cho những đối tượng khách hàng cao cấp chính vì vậy chúng tôi luôn tư vấn chọn lựa mẫu tờ gấp đẹp, chất lượng để tăng sức tiếp cận hơn. Quy trình thiết kế in ấn tờ gấp diễn ra nhanh chóng, các khâu được gấp rút hoàn thiện với sự trau chút tỉ mỉ trên từng sản phẩm, bạn có thể phản hồi nếu có bất cứ sai sót nào, chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ mọi lúc mọi nơi.

Để có thể chạy các chương trình quảng cáo, thực hiện các sự kiện giới thiệu các dịch vụ thì việc lên kế hoạch cho mẫu tờ gấp giới thiệu là không thể thiếu. Hẳn bạn phải đầu tư rất nhiều vào trong các clip quảng cáo với giá thành đắt đỏ, vậy lý gì mà lại bỏ qua một hình thức tiếp cận khách hàng cực kỳ hữu hiệu với chi phí thấp như vậy, hẳn là vô cùng lãng phí.

in tờ bướm quảng cáo
in tờ bướm quảng cáo

Nếu như bạn muốn in tờ rơi tờ gấp chuyên nghiệp bạn có thể nhờ các công ty in ấn có uy tín in cho mình những mẫu in tờ rơi giá rẻ

Yêu cầu đặt ra cho mẫu tờ gấp giới thiệu đòi hỏi những quy chuẩn sau:

  • In trên nền giấy couche bóng hoặc giấy mỹ thuật
  • Kích cỡ in A4 gấp đôi hoặc gấp 3
  • Thiết kế cán màng để bảo vệ lớp mực in tốt nhất, không bị nhòe mực, màu sắc bóng bẩy, dễ thu hút
  • Lựa chọn hình ảnh tinh tế, đặc sắc, bố cục phân chia rõ ràng, logic
  • Màu sắc chọn lựa sang trọng để phù hợp với không gian đẳng cấp trong các khách sạn, resort.
  • Yêu cầu gia công bế nổi, ép kim theo yêu cầu, ép kim logo là hình thức khá đơn giản nhưng không kém phần tinh tế cho những sản phẩm tờ rơi tờ gấp cao cấp.
in to roi khuyến mại
in to roi khuyến mại

Điểm khác biệt của mẫu tờ gấp giới thiệu khách sạn so với mẫu tờ rơi màu giá rẻ chính là cả về kích thước lẫn chất liệu giấy. Nếu như tờ rơi có kích thước chủ yếu là A4 thì tờ gấp lại giống như một tập sách nhỏ, được gập 2, 3 hoặc 4 với thiết kế 2 mặt in màu. Chất liệu giấy in tờ rơi giá rẻ chủ yếu là giấy couche hoặc couche matt, riêng tờ gâp giới thiệu bên cạnh chuộng giấy couche thì còn thường sử dụng giấy mỹ thuật, dĩ nhiên bạn cần cân nhắc đến khả năng đầu tư của mình bởi giá thành khá cao.

Xem thêm bài viết in biểu mẫu hóa đơn đẹp là như thế nào nào tại đây


Write a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *