Th8 252016

Mẫu giấy in tiêu đề cần đáp ứng những gì

Mẫu giấy in tiêu đề cần đáp ứng những gì

Mặc dù thị trường khách hàng của thư truyền truyền thống đang bị mất dần vào tay các dịch vụ thư điện tử nhưng không vì thế ngành dịch vụ thư truyền thống, đặc biệt là các loại hình dịch vụ liên quan tới các mẫu in giấy tiêu đề không phát triển.

các loại tiêu đề giá rẻ
các loại tiêu đề giá rẻ

1. Các yêu cầu của một mẫu in giấy tiêu đề đẹp, có chất lượng.

Để tạo nên một mẫu in giấy tiêu đề đẹp, có chất lượng thì các loại dịch vụ in giấy tiêu đề ngày càng phải đáp ứng nhiều yêu cầu, tiêu chí nghiêm ngặt và khắt khe:

– Kích thước: phải phù hợp với các loại giấy tờ như thu thông báo, thiệp mời, bản hợp đồng, catologue,… được đựng trong phong bao.

– Thông tin in ấn trên giấy tiêu đề phải ngắn gọn, dễ hiểu nhưng vẫn phải đảm bảo cung cấp đủ lượng thông tin cho người nhận giấy tiêu đề.

– Chất liệu giấy in và kĩ thuật in ảnh hưởng rất lớn tới chất lượng mẫu in giấy tiêu đề cũng như chi phí dành cho việc in ấn. Do đó, phải lựa chọn những loại giấy in cho chất lượng in cao, mực in bám tốt và kĩ thuật in hiện đại để tránh tình trạng phai mực hay làm lem mực in. Tuy nhiên, cũng phải tính toán tới chi phí đầu tư cho quá trình in giấy tiêu đề được tiết kiệm 1 cách tối đa.

in tiêu đề giá rẻ
in tiêu đề giá rẻ

2. Tại sao lại nên chọn in giấy tiêu đề tại xưởng in chất lượng?

Do có quá nhiều yêu cầu cũng như tiêu chí để thiết kế nên 1 mẫu in giấy tiêu đề có chất lượng nên nhiều công ty, cơ sở in ấn thường bỏ qua loại hình dịch vụ này khiến cho các khách hàng rất khó có thể tìm được các cơ sở in ấn có chất lượng tốt. Chính vì vậy, hiện nay nhiều cơ sở in ấn đã thiết kế và đưa ra thị trường các mẫu in giấy tiêu đề có thiết kế sẵn để cho các doanh nghiệp nếu có nhu cầu tham khảo các mẫu in giấy tiêu đề này thì có thể dễ dàng tìm hiểu.

in giấy tiêu đề biểu mẫu
in giấy tiêu đề biểu mẫu

Hiện nay, các doanh nghiệp có thể dễ dàng tìm kiếm các mẫu thiết kế sẵn giấy tiêu đề của các xưởng in bao bì giấy  trên mạng Internet và thông qua đó thì doanh nghiệp cũng có thể dễ dàng đặt in trọn gói thiết kế và in ấn mẫu in giấy tiêu đề bao gồm các công đoạn: lên ý tưởng, chọn lựa mẫu hoa văn, thiết kế mẫu in và in các mẫu in giấy tiêu đề với số lượng lớn,…

Việc chọn in giấy tiêu đề tại xưởng in chất lượng không chỉ giúp các doanh nghiệp có được mẫu thiết kế giấy tiêu đề đẹp, quá trình in ấn được đảm bảo chất lượng mà nó còn giúp các doanh nghiệp tiết kiệm chi phí.