Th1 172017

Màu đen in hộp giấy có ý nghĩa gì?

Màu đen in hộp giấy có ý nghĩa gì?

In hộp giấy màu đen

Màu sắc được xem là yếu tố quan trọng trong việc nâng cao giá trị sản phẩm và kích thích lựa chọn của khách hàng đối với các sản phẩm. Là một trong những màu sắc được nhiều khách hàng ưa chuộng, in hộp giấy màu đen không chỉ đảm bảo tính thẩm mỹ mà còn thể hiện thương hiệu của rất nhiều mặt hàng cao cấp, giá trị lớn như đồng hồ, quần áo, trang sức, giày dép, mỹ phẩm…

Vậy trong in ấn hộp giấy, màu sắc có ý nghĩa như thế nào? Hãy cùng tìm hiểu vấn đề này qua bài viết sau đây nhé!

1. Thể hiện sự sang trọng, đẳng cấp

In hộp giấy màu đen
In hộp giấy màu đen

Khi lựa chọn bất kỳ một sản phẩm nào, yếu tố đầu tiên mà họ quan tâm đó chính là màu sắc. Đối với những món đồ cao cấp và có tính lấp lánh như đồng hồ, trang sức hay thậm chí một chiếc hộp name card, màu đen chính là biểu tượng cho sự sang trọng, cao cấp, góp phần tôn thêm giá trị cho mỗi món đồ.

Màu đen kết hợp với màu bạch kim lấp lánh, màu vàng hay màu đỏ cũng đều khiến sản phẩm bên trong hộp càng thêm có giá trị hơn đẹp mắt hơn.

Tìm hiểu thêm bài viết: Vai trò trong thiết kế hộp giấy quà tặng

2. Tăng khả năng nhận diện thương hiệu

In hộp giấy màu đen
In hộp giấy màu đen

Bên cạnh đó, đen cũng chính là một màu sắc đẹp, tinh tế và mang tính nhận diện thương diện thương hiệu tốt qua màu sắc đặc trưng. Từ đó, góp phần quảng bá sản phẩm, hình ảnh thương hiệu một cách hiệu quả nhất. Việc lựa chọn hộp giấy màu đen để đựng sản phẩm còn thể hiện sự tinh tế, óc thẩm mỹ và sự đầu tư kỹ lưỡng của từng doanh nghiệp. Nhờ đó, sẽ tăng thêm độ tin cậy và ưa chuộng hơn cho khách hàng.

Tìm hiểu thêm bài viết: Sử dụng tông màu sang trọng, nổi bật hộp đựng nấm linh chi

3. Biểu tượng cho sức mạnh, quyền lực

Ý nghĩa của in hộp giấy màu đen
Ý nghĩa của in hộp giấy màu đen

Theo nhiều nhà thiết kế, đen chính là màu của sự bí ẩn, mạnh mẽ và cao sang và đặc biệt được ưa chuộng bởi những nhãn hàng cao cấp. Đối với họ, màu đen luôn luôn là một bí mật trong tâm não của rất nhiều người. Vì vậy, nếu muốn tạo sự độc đáo, nổi bật, bạn nên sử dụng mẫu in hộp màu đen để thu hút người sử dụng hiệu quả hơn.

Thêm vào đó, màu đen còn là biểu tượng cho quyền lực, sức mạnh cũng như sự sang trọng. Khi thiết kế in hộp giấy chất lượng cao, có thể chọn giấy mỹ thuật màu đen hay phủ màu trên giấy couche để có được màu đen ưng ý và kết hợp với một số hình thức in ấn, kỹ thuật gia công để tăng độ thẩm mỹ cho hộp giấy bằng các biện pháp như: in túi ép kim, cán màng để in hộp giấy cao cấp và được yêu thích nhất hiện nay