Th8 232016
lợi ích in offset bao bì giấy

Muốn in các loại sản phẩm nhưng giá in quá đắt, từ đó mà công nghệ in bao bì giấy đã có những giải pháp giúp người tiêu dùng sở hữu những  loại bao bì vừa rẻ lại chất lượng.

Lợi ích khi in offset.

cơ sở in bao bì
cơ sở in bao bì

Kỹ thuật in offset giúp cho chúng ta có được những loại bao bì giấy giá rẻ, chất lượng cao. Không những vậy, bạn có thể có được những loại bao bì in sắc nét nhờ kỹ thuật in offset 4 màu. Các hình ảnh, vả thông tin khi in bằng offset thường sẽ rõ nét hơn, và sắc sảo hơn.

Ngoài hình ảnh ra thì công nghệ in offset còn là một trong những kỹ thuật in giá rẻ

In bao bì giá rẻ nhờ in offset.

Với in offset, bạn có thể cho ra đời hàng loạt sản phẩm in ấn nhanh chóng,  sản xuất hàng loạt sẽ là một trong những lợi thế và dẫn đến giá rẻ. Thông thường các nhà in khi thấy số lượng in càng nhiều thì giá thành sẽ càng rẻ.

Các máy in offset có thể in hàng loạt các tui giấy và hộp giấy trong một thời gian ngắn. Nếu như bạn đã in túi giấy giá rẻ một lần nào rồi thì cũng hiệu rằng, tỷ lệ số lượng in  tỷ lệ nghịch với chi phí in của bạn.

Ngoài giá rẻ ra thì in offset thường mạnh ở các sản phẩm in có thể liệt kê như sau :

  • In túi giấy ép kim
  • In túi giấy kraft
  • In tờ rơi quảng cáo…
máy in offset 4 màu
máy in offset 4 màu

Những sản phẩm này thường có yêu cầu sản xuất nhiều, để làm tặng phẩm hay tuyên truyền. Thế nên việc in số lượng lớn với giá rẻ phải chăng là điều mà các công ty hướng tới.

Ngoài in offset ra thì còn có kỹ thuật in nào khác.

Luôn mong muốn cải thiện, nên ngoài in offset thì song song đó còn có các kỹ thuật như in lụa, hay in kỹ thuật số… Mỗi một kỹ thuật điều có  ưu và khuyết điểm khác nhau, như bạn có thể so sánh giữa in offset và in kỹ thuật số.

Ưu điểm của kỹ thuật số là độ nhanh chóng nhưng chất lượng vẫn cao cấp và đẹp. Nhưng khuyết điểm là giá thành quá mắc. Bạn không thể in hàng loạt được như in offset. Nên thông thường kỹ thuật số sẽ được dùng để in mẫu các loại sản phẩm cho mọi người.

máy in kỹ thuật số
máy in kỹ thuật số

Trên là những ưu và khuyết điểm của kỹ thuật in offset, nếu như muốn in ấn hãy lựa chọn các công ty có máy in offset 4 màu để đặt in cho mình.

Xem thêm sử dụng túi giấy kraft trong đời sống https://inhopquatangdep.com/in-tui-giay-kraft-trong-doi-song.html


Write a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *