Th12 232017

Khi thiết kế name card cần chú ý gì

Khi thiết kế name card cần chú ý gì

In nhanh name card chất lượng,chuyên nghiệp

In nhanh name card ngày càng trở nên cần thiết trong việc kinh doanh, xây dựng thương hiệu. Vậy làm sao để có được tấm name card độc đáo, gây ấn tượng mạnh với đối tác cũng như khách hàng tiềm năng.

Nội dung truyền tải trong name card cần đơn giản,

Name card như là 1 hình ảnh đại diện, nên được nghĩ rằng chẳng hạn như là 1 lời giới thiệu cá nhân, đơn giản dễ hiểu, đơn giản. Đừng nỗ lực đưa toàn bộ thông tin về những mặt hàng, ngành buôn bán vào in nhanh name card của bạn.

Name card nên được coi như là 1 sự nói lên thông tin cá nhân chứ chưa hẳn là quảng bá về sản phẩm, dịch vụ của bản thân. Tránh đưa một đoạn văn toàn là chữ nói về dịch vụ, sản phẩm của bản thân hay đơn vị của bạn. Nó sẽ khiến cho tấm name card của bạn trở nên khó nhìn, mất thiện cảm.

in nhanh name card dep quang ba thuong hieu
In nhanh name card đẹp giúp quảng bá thương hiệu

Thực tế, có 1 đôi nét chúng ta cần nhớ trước khi tiến hành in nhanh name card đó là cần phải giải đáp ngắn gọn những câu hỏi cơ bản như: Là ai? Sản phẩm, dịch vụ là gì? Liên lạc bằng cách nào?

Một tấm name card cần nói lên được những thông tin đó, để người nhận có thể dễ dàng hiểu được thông điệp mà bạn muốn truyền tải.

Không gian trống khi in nhanh name card

Trong phần lớn trường hợp, chúng ta cần cân nhắc về việc in nhanh name card chuyên nghiệp, lịch sự, gọn gàng, chứ không phải là 1 tấm name card chi chít các chữ. Nhìn sẽ rất lộn xộn và. Vì vậy, hãy thiết kế tấm name card của bản thân thật gọn gàng, nói lên những điều cần thiết cho người khác biết.

Màu sắc hài hòa

Cần biết rằng màu sắc là yếu tố ảnh hưởng mạnh mẽ đến ánh nhìn, tâm trí của con người. Nhưng có rất nhiều người quá lạm dụng điều đó mà cố gắng làm cho tấm name card của mình thật nhiều màu, sặc sỡ dẫn đến việc màu sắc trong tâm name card trở nên lộn xộn, không hài hòa, gây mất thiện cảm cho người nhìn. Vì thế bạn cần thiết kế màu sắc sao cho vừa hài hòa vừa độc đáo, gây ấn tượng mạnh với đối tác, khách hàng.

in nhanh name card chat luong,chuyen nghiep
In nhanh name card chất lượng,chuyên nghiệp

Bạn nên thiết kế màu sắc trong tấm name card cùng với tông màu chính trong logo của bạn, như vậy sẽ tạo nên sự đồng bộ trong việc nhận biết thương hiệu của bản thân, khiến cho người tiêu dùng dễ nhớ và nhận diện thương hiệu của bạn hơn

Name card hay danh thiếp là một trong các yếu tố quyết định trong việc quảng bá và khẳng định thương hiệu. Có được một tấm name card độc đáo, chất lượng sẽ mở ra nhiều cơ hội cho bạn với đối tác và khác hàng tiềm năng. Vì thế hãy liên hệ ngay với dịch vụ in nhanh name card của chúng tôi để có được tấm name card đẹp và chất lượng nhất.

Tìm hiểu thêm về các dịch vụ in nhanh khác tại: https://vuainnhanh.com/san-pham/in-nhanh-giay-tieu-de-gia-re-tphcm