Th10 142019

In túi giấy thương hiệu cho doanh nghiệp Việt

In túi giấy thương hiệu cho doanh nghiệp Việt

Trên thị trường hiện nay, sự cạnh tranh đến từ các doanh nghiệp không chỉ dừng lại ở việc tiếp cận với các khách hàng như thế nào, chiến dịch marketing ra sao, sản phẩm có hướng đến giá trị người tiêu dùng mà còn ở những sản phẩm túi giấy đựng. Giờ đây, sự phát triển của mỗi doanh nghiệp còn gắn liền với sự quảng bá thương hiệu, mà in ấn túi giấy giá rẻ độc quyền là một trong những phương tiện hữu hiệu nhất.

in-tui-giay-gia-re

Thiết kế túi giấy giúp tôn vinh thương hiệu

Bao bì giấy, túi giấy, hộp giấy không chỉ dừng lại ở mục đích bao bì, bảo quản sản phẩm, hàng hóa mà còn đại diện cho thương hiệu. Như bạn có thể thấy, những thương hiệu lớn hiện nay đều có hẳn riêng một mẫu thiết kế túi xách độc quyền, sự thành công trong việc tiếp cận với khách hàng bên cạnh mang đến những sản phẩm tốt nhất cho khách hàng mà còn quan trọng hơn là tạo một thói quen tiêu dùng. Bởi, sự phát triển của một doanh nghiệp là ở việc khiến khách hàng tin tưởng sử dụng chứ không chỉ bán 1 lần, 2 lần.

Từ những thương hiệu như Apple, Gucci, SamSung cho đến những nhãn hàng khác, có thể nói bao bì, điển hình là túi giấy là một yếu tố cực kỳ quan trọng. Đó chính là lý do vì sao một số các nhãn hiệu lớn trên thế giới đều dành hẳn một bộ phận chuyên thiết kế túi giấy thương hiệu riêng.

in-tui-giay-cho-shop-thoi-trang_02

Xem thêm: Lý do các sản phẩm túi giấy được ưa chuộng

Thiết kế túi giấy đẹp gia tăng sự ấn tượng

Trong quy trình sản xuất túi giấy, nếu nói thiết kế là khâu quan trọng nhất thì cũng chưa hẳn là đúng, thế nhưng khâu thiết kế chính là tiền đề để cho ra một sản phẩm túi giấy đẹp nhất, sáng tạo nhất. Thế nhưng, một thực trạng đáng buồn hiện nay chính là các doanh nghiệp đều chỉ tập trung vào phương diện in ấn, làm thế nào để in với giá rẻ nhất chứ ít quan tâm đến ý nghĩa, vai trò của túi giấy quảng cáo đến với khả năng bán hàng.

Để tạo ra những sản phẩm túi giấy ấn tượng nhất, yếu tố cốt lõi chính là ý tưởng thiết kế, một ý tưởng hay sẽ góp phần đưa thông điệp của nhà doanh nghiệp đến gần với hơn với người tiêu dùng. Hiện nay, với xu hướng đơn giản trong thiết kế, các mẫu túi xách cao cấp hiện nay chỉ chú trọng đến một vài điểm nhất để làm nổi bật yếu tố logo trên mỗi bao bì sản phẩm.

in-tui-giay-2

Để in túi giấy giá rẻ chất lượng nổi bật hơn, người ta thường đầu tư thêm một số hình thức gia công sau in như cán màng, in túi giấy ép kim, bế nổi. Ngoài ra, về kiểu dáng phần lớn thường chọn các dòng túi xách kiểu ngang, in bằng giấy kraft nhuộm màu, kết hợp với quai túi bằng giấy để hướng đến thông điệp tạo ra những sản phẩm bao bì tái chế, thân thiện hơn với môi trường.


Write a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *