Th3 232017

Lazada vận chuyển hàng tới khách hàng nhờ hộp giấy carton

Lazada vận chuyển hàng tới khách hàng nhờ hộp giấy carton

in hộp giấy chất liệu cartonin hộp giấy chất liệu carton

Bạn đã từng mua hàng qua mạng bao giờ chưa? Nếu đã từng mua rồi thì chắc hẳn bạn sẽ biết đến những trang kinh doanh dịch vụ nổi tiếng như Senko, Tiki, Mua chung,… Và chắc hẳn ai cũng biết tới trang kinh doanh thương mại điện tử lớn nhất lazada với hình thức vận chuyển không tính phí nổi bật.

hộp carton đẹp
hộp carton đẹp

Lazada.vn, là một thành viên của tập đoàn Lazada Group – Trung tâm mua sắm trực tuyến số một tại Đông Nam Á. Đây là tập đoàn tiên phong cho lĩnh vực kinh doanh Thương mại điện tử của khu vực. Hiệu quả của hình thức mua sắm này chính là cung cấp cho các nhà bán lẻ tiếp cận khách hàng một cách dễ dàng và người mua có thể tìm kiếm sản phẩm mình cần một cách tiện lợi nhất.

Điểm nổi bật của Lazada tại Việt Nam chính là chuyển hàng một cách nhanh chóng và tin cậy. Để hỗ trợ cho quá trình vận chuyển tốt hơn thì lazada in hộp giấy carton với nhiều kích thước khác nhau, đảm bảo phù hợp với sản phẩm cần vận chuyển.

Vì sao Lazada sử dụng hộp carton để vận chuyển?

Đóng vai trò là một trung gian trong quá trình mua bán giữa đơn vị sản xuất, cung cấp hàng hóa với người tiêu dùng, lazada nhận hàng từ nơi bán và gửi trực tiếp cho người mua. Và để bảo đảm chất lượng tốt nhất cho sản phẩm thì hộp giấy carton được sử dụng.

Với những điểm nổi bật của mình là cứng cáp, chắc chắn, tiện lợi và thích hợp với hàng hóa đa dạng, hộp giấy carton chính là lựa chọn tốt nhất trong quá trình vận chuyển hàng hóa. Bên cạnh đó, chất liệu này cũng nhẹ, có thể in ấn một cách nhanh chóng với chi phí không quá cao.

Hơn nữa, tự đặt in hộp giấy còn giúp cho việc thể hiện thông tin một cách dễ dàng nên hiệu quả quảng bá hình ảnh cho lazada sẽ tở nên hiệu quả hơn. Đây cũng chính là cách để khách hàng nhận diện và tạo được sự tin tưởng đối với dịch vụ cao hơn.

in hộp giấy chất liệu carton
in hộp giấy chất liệu cartonin hộp giấy chất liệu carton

Đặc điểm hộp giấy carton của lazada

Đối với hình thức kinh doanh thương mại điện tử này thì mẫu in hộp giấy sẽ có những điểm giống cũng như khác biệt với các sản phẩm hàng hóa thông dụng. Đặc điểm của hộp giấy lazada chính là:

  • Được làm từ chất liệu giấy carton cứng cáp, chắc chắn.
  • Có nhiều kích thước lớn nhỏ khác nhau (trong trường hợp hàng hóa quá nhỏ thì sẽ được sử dụng các miếng xốp, túi chống vỡ để đảm bảo chất lượng hàng hóa trong quá trình di chuyển).
  • In ấn trang mạng điện tử “lazada.vn” với kích thước lớn với màu sắc là xanh dương – tăng hiệu quả nhận diện.
mẫu in hộp giấy đựng trái cây giá rẻ
mẫu in hộp giấy đựng trái cây giá rẻ

Bên cạnh đó, để nhằm tri ân cho những khách hàng thường xuyên sử dụng dịch vụ thì lazada sẽ tặng kèm hộp quà tặng với hình ảnh in ấn độc đáo khi giao hàng.