Th5 092017
In phiếu giao hàng cần đạt những yêu cầu gì?

In phiếu giao hàng hcm

Phiếu giao hàng là một trong những dạng in biểu mẫu được sử dụng phổ biến hiện nay, được các hình thức kinh doanh lớn nhỏ khác nhau sử dụng. In phiếu giao hàng giúp tạo độ tin cậy, kiểm kê hàng hóa một cách dễ dàng hơn, vì thế hiện nay ấn phẩm này đang được chú trọng đầu tư.

Hiệu quả khi sử dụng phiếu giao hàng

Phiếu giao hàng là một ấn phẩm biểu mẫu được sử dụng khi có một giao dịch về hàng hóa diễn ra. Khi hàng hóa được gửi tới khách hàng, những thông tin sẽ được thể hiện trên đơn hàng, người nhận sẽ kiểm tra các thông tin có trên phiếu sau đó tiến hành ký nhận.

In phiếu giao hàng
In phiếu giao hàng

Trong quá trình giao dịch, phiếu giao hàng là ấn phẩm cuối cùng tới tay người nhận và cũng là cuối cùng của doanh nghiệp. Sau khi hàng hóa được giao thì phiếu mới được ký nhận, từ đó bộ phận kế toàn sẽ thống kê và lưu trữ lại.

Với vai trò như vậy thì phiếu giao hàng chính là một chứng từ quan trọng cho nghiệp vụ kế toán, giúp cho việc kiểm kê hàng hóa cho khách dễ dàng hơn. Bên cạnh đó, phiếu còn là một công cụ quảng bá cho thương hiệu thông qua nội dung được thể hiện trên đó.

Những hiệu quả dễ thấy của phiều giao hàng đó chính là quản lý hàng hóa dễ dàng hơn, là chứng từ giúp cho hoạt động của doanh nghiệp được diễn ra một cách tốt nhất. Mẫu phiều này cũng giúp thể hiện tính chuyên nghiệp và tạo ấn tượng cho khách hàng.

In phiếu giao hàng hcm
In phiếu giao hàng hcm

Yêu cầu của mẫu in phiếu giao hàng hiệu quả

Mỗi sản phẩm muốn mang ại hiệu quả cần đảm bảo những tiêu chuẩn riêng, vậy in phiếu giao hàng cần đạt những yêu cầu gì? Để đảm bảo được tính chất của phiếu giao hàng thì đầu tiên, phần thông tin được thể hiện một cách rõ ràng. Những nội dung về doanh nghiệp, thông tin hàng hóa được giao, các yếu tố địa chỉ người nhận,… cần được thể hiện rõ ràng. Điều này không chỉ giúp việc kiểm kê dễ dàng mà còn giúp nhận viên giao nhận làm việc nhanh chóng, hiệu quả hơn.

Về cơ bản nội dung trên phiếu giao hàng sẽ giống nhau, điểm để tạo nên sự khác biệt chính là việc thể hiện về phần doanh nghiệp cũng như màu sắc, hình thức trang trí được sử dụng. Yếu tố này cần được đảm bảo về tính thẩm mỹ cũng như sự đồng bộ với các sản phẩm nhận diện thương hiệu khác.

In phiếu giao hàng đơn giản
In phiếu giao hàng đơn giản

Phiếu giao hàng cần được in ấn trên chất liệu tốt để đảm bảo thông tin thể hiện rõ ràng giúp khách hàng nhận diện tốt hơn. Hai loại giấy được sử dụng đó là fort và cacbonless, giấy fort được sử dụng nhiều hơn, do có thể in ấn thông tin một cách dễ dàng thông qua máy tính.

Việc in ấn một sản phẩm phiếu giao hàng chất lượng không phải dễ dàng, bạn có thể biết những yếu tố kể trên nhưng thực sự có hiệu quả hay không lại phụ thuộc ở đơn vị in ấn. Vì thế, nên cân nhắc lựa chọn hợp tác với công ty in uy tín trước nhé.


Write a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *