Th10 232019

In hộp mỹ phẩm đẹp cho các shop mỹ phẩm

In hộp mỹ phẩm đẹp cho các shop mỹ phẩm

Biết được nhu cầu sử dụng mỹ phẩm như hiện nay các shop mỹ phẩm hay công ty mỹ phẩm cần có những chiếc hộp đựng mỹ phẩm đẹp để đựng sản phẩm vừa quảng cáo cho thương hiệu và đánh giá sự chuyên nghiệp của công ty mình, do vậy cần sản xuất và tạo ra những mẫu hộp giấy đựng mỹ phẩm đẹp và sang trọng cho mỹ phẩm, và cần tìm đúng các nhà in ấn uy tín in hộp mỹ phẩm chuyên nghiệp giá rẻ, hay yên tâm bạn đã tìm thấy chúng tôi, chúng tôi là một trong những công ty in ấn hộp mỹ phẩm chuyên nghiệp.

Trong suốt thời gian qua chúng tôi đã có một số lượng lớn các kinh nghiệm sản xuất hộp mỹ phẩm tùy chỉnh. Chúng tôi hiểu được nhu cầu của khách hàng của chúng tôi trong ngành công nghiệp mỹ phẩm và làm đẹp.

in hộp mỹ phẩm chất lượng giá rẻ

Chúng tôi có thể giúp bạn thiết kế hộp mỹ phẩm bán lẻ hay sỉ với hình dáng độc đáo và bắt mắt đẹp phi thường. Thiết kế độc đáo và sáng tạo, vật liệu chất lượng của chúng tôi và các lựa chọn hoàn thiện mở rộng, chẳng hạn như chất lượng cao dập nổi, ép kim , và màu sắc tại chỗ tuyệt vời đảm bảo rằng bạn sẽ tìm thấy một hộp mỹ phẩm tùy chỉnh mà sẽ phù hợp với tầm nhìn và hài lòng của bạn. Ngoài ra, chúng tôi còn sản xuất hàng loạt hộp giấy đựng quà, in túi giấy cho shop thời trang, in túi giấy kraft, in hộp đựng rượu….với giá rẻ phải chăng chất lượng ổn định.

in hộp giấy giá rẻ hcm

Về phong cách và độc quyền sản phẩm hộp của bạn , chúng tôi có thể giúp bạn, chúng tôi sẽ làm cho hộp mỹ phẩm bán lẻ của bạn nổi bật so với các đối thủ cạnh tranh. Chúng tôi có thể xử lý bất kỳ hộp kích thước hoặc hình dạng, dù kích thước nhỏ như để chứa một lớp lót môi, sản phẩm tóc, hộp hiển thị tùy chỉnh cho sơn móng tay hoặc bất kỳ loại khác của hộp mỹ phẩm bán lẻ, bạn có thể tưởng tượng. các loại giấy thường dùng như

  • Giấy Bristol
  • Giấy Ivory
  • Giấy Couche
  • Giấy Duplex
  • Giấy Crystal

Tùy theo sản phẩm chúng ta có thể lựa chọn loại giấy phù hợp để sản xuất in hộp giấy giá rẻ, bạn có thể muốn biết thêm chi tiết về sản phẩm hay các loại giấy, bạn nhấc máy điện thoại cho chúng tôi 0907784545 hoặc liên hệ email cho chúng tôi info@inbaobigiay.vn


Write a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *