Th5 052017

In hộp mỹ phẩm cao cấp như thế nào?

In hộp mỹ phẩm cao cấp như thế nào?

In hộp giấy đựng mỹ phẩm đẹp

Mỹ phẩm được chia làm nhiều loại khác nhau và để thể hiện được chất lượng thì bao bì chứa đựng cũng được đầu tư in ấn theo nhiều tiêu chí riêng. Đối với những sản phẩm cao cấp cần in hộp mỹ phẩm cao cấp thì mới thể hiện được hết giá trị sản phẩm cũng như thương hiệu cung cấp.

Đặc điểm hộp mỹ phẩm cao cấp

Tiêu chí thể hiện hộp mỹ phẩm cao cấp đầu tiên chính là được thiết kế một cách độc đáo, thể hiện được sự cao cấp của sản phẩm. Bằng cách sử dụng hình ảnh, màu sắc cũng như việc kết hợp các phương pháp gia công sẽ giúp cho mẫu thiết kế hộp cao cấp đạt được những hiệu quả như mong đợi.

In hộp giấy đựng mỹ phẩm

Chất liệu giấy để tạo nên một sản phẩm in hộp giấy cao cấp cũng khá đặc biệt, thường là loại giấy tốt với định lượng cao. Đặc điểm này giúp cho hộp cứng cáp, chắc chắn cũng như giúp cho các phương pháp gia công được thực hiện một cách dễ dàng hơn.

Nếu như hình ảnh màu sắc được chú trọng thì các yếu tố khác về hình dáng, kích thước cũng cần phải được thiết kế độc đáo, ấn tượng riêng. Điều này sẽ giúp cho những sản phẩm sau khi in mang lại hiệu quả sử dụng, tạo được ấn tượng tới người tiêu dùng.

Các bạn sẽ thấy những loại mỹ phẩm cao cấp thường có bao bì chứa đựng với nhiều hiệu ứng đặc biệt chứ không phải chỉ là mẫu trơn như thông thường. Đó là bởi vì, những sản phẩm cao cấp thường có hộp giấy chất lượng được áp dụng nhiều phương pháp gia công khác nhau. Điều này vừa tạo tính thẩm mỹ, vừa mang lại những hiệu quả nhận diện tốt hơn.

In hộp mỹ phẩm giá rẻ

In hộp mỹ phẩm cao cấp như thế nào?

Để có được một mẫu hộp mỹ phẩm cao cấp thì cần phải dựa vào nhiều yếu tố khác nhau, thiết kế hay in ấn đều đóng vai trò quan trọng. Tuy nhiên để đạt được hiệu quả tốt nhất thì in ấn vẫn đóng vai trò nhiều hơn.

Quá trình in ấn sẽ có những yếu tố cần quan tâm đó là chất liệu giấy in, công nghệ in và phương pháp gia công. Những yếu tố này có sự liên quan với nhau và đảm bảo sản phẩm hộp mỹ phẩm đẹp và thể hiện được tính cao cấp của mình.

In hộp giấy đựng mỹ phẩm đẹp
  • Giấy in hộp mỹ phẩm cao cấp được lựa chọn cần đảm bảo có thể in ấn tốt, có độ dày thích hợp để thực hiện các phương pháp gia công dễ hơn. Những loại giấy được sử dụng là bristol, ivory, giấy mỹ thuật,…ở định lượng từ 100 đến 250 gsm.
  • Thông thường để đảm bảo màu sắc, hình ảnh được thể hiện tốt nhất thì công nghệ in offset được ứng dụng. Đây cũng là một tiêu chí để đảm bảo hiệu quả của sản phẩm in sau này.
  • Gia công thành phẩm là yếu tố cuối cùng tạo nên mẫu hộp mỹ phẩm cao cấp có tính thẩm mỹ tốt, tăng hiệu ứng nhận diện, thu hút. Những phương pháp gia công được sử dụng là ép kim, dập nổi, in phủ UV, cán màng,…

Và quan trọng nhất là doanh nghiệp cần lựa chọn được cơ sở nhận in vỏ hộp mỹ phẩm chất lượng, chuyên nghiệp. Những công ty in có kinh nghiệp sẽ luôn biết cách mang đến cho khách hàng những mẫu hộp mỹ phẩm cao cấp có chất lượng tốt nhất, đáp ứng nhu cầu chứa đựng cũng như quảng bá hình ảnh thương hiệu doanh nghiệp.