Th11 092016
in hộp bút chì màu giá rẻ tại tphcm

Người ta tạo ra những cây bút màu để phục vụ cho những nhà thiết kế, người họa sĩ,…vì nó có vai trò quan trọng với họ. Và để chứa đựng những cây viết màu thì in hộp giấy cao cấp bút màu là điều không thể thiếu.

in-hop-but-mau
in hộp bút màu đẹp

Tìm hiểu về hộp bút màu giấy

Lúc còn nhỏ chắc hẳn ai cũng đã tiếp xúc, sử dụng qua những cây viết màu, bởi nó giúp cho trẻ em nhận thức màu sắc và tăng tính sáng tạo. Còn đối với những người họa sĩ, màu sắc là yểu tố không thể thiếu để tạo nên một tác phẩm nghệ thuật.

Bút màu là những cấy bút mang niều màu sắc khác nhau, mỗi cây là một màu sắc riêng biệt. Ngoài 2 màu đen-trắng thì với 6 màu cơ bản là đỏ, cam, vàng, lục, lam, tím kết hợp lại với nhau sẽ có nhiều màu sắc khác nhau, vì vậy những cây viết màu rất đa dạng.

Sẽ có nhiều loại bút màu khác nhau như bút màu sáp, bút màu dạ, bút chì màu, bút màu nước, bút màu marco,….Mỗi loại sẽ tạo ra hiệu ứng màu sắc khác nhau, và có đối tượng sử dụng, múc đích riêng.

Với nhiều loại màu như vậy thì các loại hộp giấy in đẹp sẽ giúp cho bạn dễ dàn cất giữ được các loại bút màu cho riêng mình.

in-hop-mau-dep
in hộp màu giá rẻ

Vì sao cần in hộp bút màu?

Với sự đa dạng, nhiều loại khác nhau in vỏ hộp bút màu là để nhận diện, phân biệt giữa các loại. Hơn nữa, màu sắc đa dạng nên quy cách đóng gói cũng vậy, mỗi hộp sẽ có từ 6, 12, 24, 30, 36, 70 cây,.. Đối với những người họa sĩ, càng nhiều màu sắc thì họ sẽ dễ dàng sáng tạo hơn và còn làm cho tác phẩm của mình mới mẻ.

Mỗi loại bút màu sẽ chịu sự tác động của yếu tố thời tiết không giống nhau, màu sáp sẽ dễ bị chảy nếu ánh nắng trực tiếp chiều vào. Nên in hộp giấy còn dùng để bảo vệ sản phẩm trước sự thay đổi của thời tiết.

Những thông tin về đơn vị sản xuất in trên hộp giấy còn là cách để giới thiệu, quảng bá hình ảnh cho doanh nghiệp, giúp người dùng lựa chọn sản phẩm phù hợp với mình.

Hộp giấy đẹp còn là một trong những ứng dụng như in túi giấy trong đời sống vậy. Hộp màu sẽ giúp bạn có nhiều ứng dụng trong đời sống của mình

in-hop-mau-hcm
in hộp màu hcm

In hộp giấy bút màu

Có hai kiểu thiết kế hộp đó là kín và có cửa sổ , nhưng thông thường sẽ dùng loại có cửa sổ nhiều hơn, vì nó có thể thấy được sản phẩm bên trong, giúp dễ nhận dạng, phân biệt hơn. Đối với hộp có của sổ sẽ chia ra thàng loại có dán suppo và không dán suppo.

Thông thường hộp sẽ được in bằng những hình ảnh nhiều màu sắc và hình những cây bút màu có trong hộp. Thông tin sẽ là về đơn vị sản xuất, số lượng bút có trong một hộp. Chất liệu giấy in được lựa chọn tùy vào từng nhà sản xuất, có những loại giấy phổ biến như Bristol, couche, duplex,…

Những loại hộp giấy in ấn đẹp như hộp bút màu sẽ trở thành loại hộp quà tặng có ý nghĩa cho các bé thiếu nhi


Write a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *