Th11 282016

Vỏ hộp giấy là loại bao bì thích hợp cho nhiều loại hàng hóa khác nhau như hàng công nghệ điện tử, hàng bánh kẹo, hàng mỹ phẩm,… Và ngày nay, yêu cầu của mẫu in hộp giấy không chỉ là để đựng mà còn phải đẹp nữa.

in-hop-khan-giay-hcm
in hộp khăn giấy giá rẻ

In hộp giấy đẹp có tác dụng gì?

Hộp giấy thông thường là sản phẩm để chứa đựng, bảo quản, bảo vệ hàng hóa trong quá trình vận chuyển, trưng bày. Và hộp giấy đẹp cũng có nhưng vai trò đó, điều khác biệt đó chính là tính thẩm mỹ của nó cao hơn, và khi đó sẽ có doanh nghiệp sẽ có nhiều lợi ích hơn.

Với sự đa dạng của các mặt hàng trên thị trường như hiện nay thì một mẫu hộp đẹp sẽ nhận được sự chú ý nhiều hơn, thu hút khách hàng và giúp họ đưa ra quyết định lựa chọn dễ hơn. Khi đã thích thì người tiêu dùng sẽ mua sản phẩm đó, cho dù giá thành có cao đi chăng nữa.

Bao bì đẹp cũng là cách để xây dựng thương hiệu, sẽ dễ thấy được điều đó bởi khi có hộp đựng đẹp thì khách hàng sẽ mua. Và thông qua đó thì sẽ tạo sự nổi bật cho thương hiệu của bạn giữa những đơn vị sản xuất khác. Ngoài ra, hộp giấy đẹp còn giúp tăng doanh số bán hàng cho doanh nghiệp.

Mẫu hộp giấy đẹp sẽ có sự đầu tư về thông tin, màu sắc cũng như hình ảnh khi thiết kế. Từ đó sẽ góp phần đảm bảo cung cấp đủ thông tin về sản phẩm, giúp tăng tính an toàn và khẳng định chất lượng của hàng hóa đó.

in-hop-giay-dung-but
in hộp giấy đứng giá rẻ

In hộp giấy đẹp giá rẻ

Mặc dù, chọn in ấn hộp giấy đẹp thì tất nhiên là giá thành của sản phẩm sẽ có phần cao hơn so với hộp thông thường. Tuy nhiên, nó sẽ cao hơn nữa nếu như bạn lựa chọn đơn vị in đẹp nhưng giá thành lại cao. Chọn in đẹp nhưng giá thành rẻ sẽ là điều mà các doanh nghiệp tìm kiếm khi chọn in hộp giấy cho các sản phẩm của mình.

Hộp giấy được in ấn đẹp mà giá rẻ khi sử dụng đúng chất liệu giấy và đặt đúng số lượng phù hợp.

in hộp giấy đẹp
in hộp giấy đẹp
  • Chất liệu giấy: vì giấy in hiện nay rất đa dạng và giá thành cũng có sự khác nhau, cao nhất thì đó chính là giấy mỹ thuật. Việc chọn lựa loại giấy phù hợp với sản phẩm cũng sẽ giúp hạ thấp giá thành khi in ấn.
  • Số lượng: đây là một yếu tố có ảnh hưởng tương đối, nếu như bạn đặt in chỉ khoảng vài chục hộp thì tất nhiên, giá thành của nó sẽ rất cao. Còn nếu in với số lượng lớn không chỉ đáp ứng đủ cho sản phẩm mà giá thành in cũng giảm.

Tại in Bảo Ngọc, khi đặt in hộp giấy với số lượng lớn, sẽ được sử dụng công nghệ in offset hiện đại, có chất lượng in ấn tốt nhất, và in càng nhiều thì giá thành càng rẻ. Hợp tác với chúng tôi bạn sẽ có mẫu hộp giấy đẹp mà giá thành thích hợp nhất.


Write a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *