Th10 092019

HÌNH THỨC QUẢNG CÁO BẰNG CÁCH IN DECAL NHƯ THẾ NÀO?

HÌNH THỨC QUẢNG CÁO BẰNG CÁCH IN DECAL NHƯ THẾ NÀO?

Decal thường được biết đến là một chất liệu được sử dụng để trang trí là in ấn tem nhãn hàng hóa, tuy nhiên chất liệu này còn có thể được ứng dụng cho nhiều mục đích khác nữa. Quảng cáo là một hình thức để nhằm giới thiệu về sản phẩm, công ty và ứng dụng in decal tem nhãn quảng cáo cũng là một cách được lựa chọn nhiều hiện nay.

Vì sao decal được sử dụng trong quảng cáo?

in-decal-giay

Nhờ vào những đặc tính nôi trội của mình mà decal ngày càng được nhiều đơn vị kinh doanh lựa chọn, để phục vụ cho những mục đích khác nhau của mình. Những ưu điểm vướt trội của chất liệu này được thể hiện đó là:

– Có các chất liệu đa dạng, thích hợp với nhiều môi trường sử dụng khác nhau. Những điều kiện thuận lợi như trong nhà, hay môi trường khô thoáng thì decal giấy được sử dụng, trường hợp cần tiếp xúc nhiều với môi trường nắng gió, nước thì decal nhựa sẽ được sử dụng.

– Lớp keo decal có độ bám dính chắc chắn giúp cho sản phẩm sử dụng trong thời gian dài, khó gỡ nếu như không có phương pháp thích hợp. Nhờ vậy mà hiệu quả quảng cáo có thể kéo dài, thích hợp sử dụng cho nhiều bề mặt bám dính khác nhau.

in-nhan-decal

– Khả năng thể hiện thông tin, hình ảnh và màu sắc trên decal tốt, có thẻ sử dụng hình ảnh một cách đa dạng. Nhờ vậy mà có thể thích hợp sử dụng cho nhiều mục đích. Từ những đặc điểm nổi trội đó, decal chính là một trong những chất liệu thích hợp để quảng cáo, với hiệu quả cao từ đó thu về lợi nhuận nhất định cho doanh nghiệp.

Các hình thức quảng cáo bằng decal

Khi được ứng dụng trong quảng cáo decal có thể được biến tấu theo nhiều dạng khác nhau. Đó có thể là những mẫu stick nhỏ được sử dụng để dính lên những đồ vật trong công ty, hay lớn như một tấm poster về một sự kiện, dịch vụ chuẩn bị diễn.

Decal có nhiều kich thước khác nhau nên nhờ vào đó mà nó thích hợp với những ấn phẩm quảng cáo khác nhau. Đó chính là cách để tiến hành một quảng cáo trên chất liệu đặc biệt này. Decal sẽ được ứng dụng cụ thể như sau:

nhan decal thuoc thu y

– In nhãn hàng hóa: đây có thể nói là cách làm phổ biến nhất của các doanh nghiệp kinh doanh sản phẩm.

– In decal dán tường, cửa kính: không chỉ để trang trí, những tấm decal này còn có vai trò đó là một cách quảng cáo thông quan hình ảnh nhận diện của doanh nghiệp được in trên đó.

In decal nhựa dán ô tô: dán ô tô là một trong những ứng dụng gần đây của decal trong quảng cáo. Một số đơn vị sản xuất lớn như sữa tươi Vinamilk lựa chọn quảng cáo thông qua cách hợp tác với công ty vận tải, bằng cách dán decal quảng cáo lên xe buýt với hình sản phẩm, thương hiệu của mình, in tờ rơi quảng cáo để tiếp cận với nhiều khách hàng hơn…