Th6 062016
Hầm biogas bằng nhựa composite có giá bao nhiêu?

Lâu nay, đức tính của người dân Việt Nam luôn hướng đến những sản phẩm mang lại nhiều hiệu quả và có giá trị sử dụng lâu bền. Vì thế giải pháp sử dụng hầm biogas composite mang lại để xử lý nước thải chăn nuôi heo đang được nhiều hộ chăn nuôi hướng đến bởi nó có nhiều ưu điểm và mang lại hiệu quả kinh tế cao.

Tuy nhiên, đằng sau đó họ luôn băn khoăn rằng với loại hầm công nghệ hiện đại này có quá đắt so với điều kiện kinh tế mà họ có.

biogas cải tiến bvc

Giá hầm biogas composite hiện nay

Hầm biogas composite bằng nhựa được cấu tạo từ lợi nhựa và sợi thủy tinh, đặc biệt được dùng để chế tạo hầm ủ khi sinh học, nên mức giá đưa ra sẽ cao hơn so với các loại hầm truyền thống.

Thông thường mức giá dao động cho một chiếc giá hầm bể biogas này từ 9 – 15 triệu đồng. Tuy nhiên tùy vào kích thước hầm mà bạn lựa chọn mà con số này có thể thay đổi. Nhưng nhìn tổng quan, với số tiền bỏ ra đó đổi lại hầm composite lại mang lại nhiều lợi ích như tạo ra khi tốt, có độ bền, dẽo cao (tuổi thọ trung bình cả loại hầm này có thể lên đến 50 năm).

Không những thế lại dễ di chuyển, tháo lắp thuận tiện, ít phải sửa chữa, đặc biệt với loại hầm cải tiến còn có thể tự động phá váng nên giảm thời gian vệ sinh cho bà con, tạo ra được lượng khí đốt lớn phục vụ cho sinh hoạt và kinh tế của gia đình.

Hiện nay, trên thị trường đang kinh doanh 4 kích thước hầm với nhiều cải tiến và chất liệu khác nhau. Mỗi một kích thước sẽ có những mức giá tương ứng với chất lượng mà nó mang lại để bà con lựa chọn.

cách sử dụng hầm biogas

Cơ sở bán hầm biogas bằng nhựa giá rẻ

Kinh doanh như thế nào và đầu tư ra sao để có hiệu quả luôn là mối quan tâm của các chủ trang trại chăn nuôi. Hiểu được tâm lý đó, công ty chúng tôi chuyên cung cấp, xây dựng hầm nhựa composite để xử lý nước thải chăn nuôi gia súc uy tín với giá cả rất hợp lý.

Đặc biệt khi đến với công ty, khách hàng sẽ được tư vấn, hỗ trợ nhiệt tình để giải đáp mọi thắc mắc về mẫu mã, kích thước phù hợp cũng như giá cả và cách lắp đặt, cách sử dụng.

Khi mua hầm bạn nên chú ý tới chất liệu nhựa composite của hầm thông qua độ dài mỏng mà đơn vị đó sản xuất. Mỗi loại, mỗi kích thước sẽ có một mức gía khác nhau, vì thế bà con nên hạn chế ưu tiên lựa chọn những sản phẩm giá rẻ mà gặp phải hầm kém chât lượng, gây hậu quả đáng tiếc.

cách làm hầm khí biogas

Nếu đang muốn đầu tư mạnh vào chăn nuôi và đang có nhu cầu mua một chiếc hầm sử dụng lâu dài, hiệu quả. Bà con nên tìm hiểu nhiều thông tin trên thị trường và có thể đến công ty chúng tôi để được tư vấn và chọn cho mình sản phẩm mang lại hiệu quả lâu bền.

Xem thêm tại https://inhopquatangdep.com/


Write a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *