Th5 032017

Hai mẫu in hộp giấy đựng bóng đèn hiện nay

Hai mẫu in hộp giấy đựng bóng đèn hiện nay

Mẫu in hộp giấy đựng bóng đèn đẹp

Bóng đèn là một trong những vật dụng cần thiết trong cuộc sống hiện nay, đây cũng là một sản phẩm được nhiều doanh nghiệp khác nhau sản xuất. Cũng giống như những loại hàng hóa khác, in hộp giấy đựng bóng đèn được các chủ doanh nghiệp đầu tư một cách kỹ lưỡng.

Hiện nay, trên thị trường hộp giấy đựng bóng đèn được chia làm hai loại chính là hộp đựng bóng đèn tròn, bóng kích thước nhỏ và hộp đựng bóng đèn tuýp. Mỗi một loại hộp sẽ có những đặc điểm khác nhau, bài viết sau sẽ chỉ ra điều đó.

In hộp giấy đựng bóng đèn
In hộp giấy đựng bóng đèn

Hai loại hộp giấy đựng bóng đèn được ứng dụng công nghệ in offset hiện đại giúp cho hình ảnh, màu sắc được thể hiện tốt. Nhờ vậy mà hiệu quả giới thiệu, quảng bá hình ảnh cho sản phẩm, thương hiệu đạt hiệu quả tốt hơn.

Hộp giấy đựng bóng đèn tròn, bóng kích thước nhỏ

Bóng đèn tròn là một trong những sản phẩm được ưa chuộng hiện nay bởi thiết kế nhỏ gọn, chất lượng tốt, dễ dàng vận chuyển cũng như lắp đặt. Ngoài những loại bóng đèn sợi đốt truyền thống thì hiện nay sản phẩm bóng đèn tiết kiệm cũng xuất hiện ngày càng nhiều hơn. Vì thế, hộp đựng bóng đèn trong có nhiều kích thước đa dạng để phù hợp với sản phẩm cần chứa đựng.

In hộp giấy đựng bóng đèn đẹp
In hộp giấy đựng bóng đèn đẹp

Chất liệu giấy được sử dụng cơ bản là giấy duplex ở các định lượng khác nhau. Phần lớn các đơn vị đều lựa chọn loại giấy này bởi độ cứng cáp, bền chắc nên khi in hộp giấy duplex sẽ mang lại hiệu quả chứa đựng, bảo quản tốt hơn. Khả năng thể hiện thông tin trên hộp giấy tốt giúp cho sản phẩm, thương hiệu được giới thiệu một cách hoàn chỉnh, nhanh chóng hơn.

Hộp giấy đựng bóng đèn tuýp

Khác với loại bóng tròn hay bóng có kích thước nhỏ, bóng tuýp theo như tên gọi thường sẽ ở dạng tuýp dài với các kích thước khác nhau từ 1m, 1m2,… Với kích thước đó thì yếu cầu in hộp giấy chứa đựng cũng cần có sự thay đổi chứ không thể sử dụng hộp giấy của sản phẩm kích thước nhỏ kể trên.

Mẫu in hộp giấy đựng bóng đèn đẹp
Mẫu in hộp giấy đựng bóng đèn đẹp

Đặc điểm của hộp giấy đựng bóng đèn tuýp là hình khối dài có kích thước phù hợp với bóng đèn cần chứa đựng. Chất liệu giấy sử dụng, ngoài là duplex thì phần lớn các đơn vị sẽ sử dụng loại giấy carton để bảo đảm độ an toàn tốt hơn.

Bóng đèn tuýp có đặc điểm là dài, thường làm bằng thủy tinh hay chất liệu dễ vỡ nên trong quá trình vận chuyển nếu không được bảo quản một cách tốt nhất thì rất dễ bị vỡ. Sử dụng chất liệu giấy carton sẽ giúp cho bóng đèn được bảo quản một cách tốt hơn.