Th10 302017

Giới thiệu thiết kế cấu trúc của bao bì giấy

Giới thiệu thiết kế cấu trúc của bao bì giấy

Dịch vụ in bao bì giấy giá rẻ

Cấu trúc bao bì giấy là một loại hình nghệ thuật tạo hình đặc biệt, thông qua một số phương pháp gấp lại hoặc liên kết để kết nối vật liệu giấy và hàng hoá tất cả các phần lại với nhau. Thiết kế cấu trúc in bao bì giấy cao cấp là tốt hay xấu có ảnh hưởng trực tiếp đến sức mạnh và sự ổn định của nó, cũng ảnh hưởng đến hiệu quả tuyên truyền và kinh nghiệm của chính sản phẩm. Theo nghĩa này, thiết kế cấu trúc bao bì giấy không chỉ tách rời khỏi sản phẩm, mà còn có một số liên kết nội tại với hàng hoá, cùng nhau tạo thành một sản phẩm chất lượng cao nhất. Một số thiết kế trong bài viết này giành nhiều lời khen trong thiết kế bao bì giấy tại công ty chúng tôi.

dịch vụ in bao bì giấy cao cấp
dịch vụ in bao bì giấy cao cấp

Yếu tố khi thiết kế bao bì giấy:

Khi làm thiết kế kết cấu để bao bì bằng giấy, phải xem xét các yếu tố dưới đây:

  • Các tính chất bảo vệ của cấu trúc bao bì giấy
  • Tính thuận tiện của cấu trúc bao bì giấy
  • Đóng gói đổi mới hiện đại
  • Tính bảo vệ của cấu trúc bao bì giấy

Các tính chất bảo vệ là đặc tính cơ bản của in bao bì giấy. Chủ yếu phản ánh trong hai khía cạnh: một là bảo vệ hàng hoá khỏi bị hư hỏng, một trong những khác là bảo vệ sản phẩm người tiêu dùng khỏi bị hư hao và vận chuyển dễ dàng.

Các thiết kế bao bì giấy giấy ấn tượng:

Hộp giấy đựng trứng:

Cấu trúc của in hộp giấy đẹp này có trách nhiệm bảo vệ hàng hoá tốt hơn. Nó là một hộp carton bằng giấy bìa cứng Vật liệu dùng để đóng gói là một tông màu nâu tự nhiên. Trứng được đặt trong một khay cắt hình bầu dục, từ phía trên có thể giữ vững chắc trứng, có vai trò trong việc giảm thiệt hại cho trứng.

Dịch vụ in bao bì giấy giá rẻ
Dịch vụ in bao bì giấy giá rẻ

Bao bì giấy đựng rượu vang:

Đây là một nhà cung cấp in bao bì giấy rượu vang bằng giấy bìa cứng . Việc thiết kế cấu trúc bao bì giấy này làm cho chai rượu được định hình một cách chắt chắn. Mặt bên ngoài của bao bì cũng được áp dụng một cách khôn ngoan đối với việc thiết kế một mặt phẳng, như là một phần của bao bì giấy để thể hiện cho người tiêu dùng, không cần đặt chai vào hộp thiết kế. Bằng cách này sản phẩm đã trở nên dễ mang theo, cũng như sự tiện lợi cho doanh nghiệp để lưu trữ và hiển thị của sản phẩm.Đây là một cấu trúc bao bì giấy sang trọng độc đáo, nhưng cũng là một trường hợp điển hình mà bao bì xuất hiện phụ thuộc vào cấu trúc.

Một hình dạng độc đáo của cấu trúc in bao bì giấy chắc chắn là hấp dẫn hơn, trong khi đóng một vai trò cơ bản của bao bì, đồng thời có thể đóng một vai trò công khai rất tốt trong việc quảng bá sản phẩm.


Write a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *