Th7 232016

Dùng giấy duplex để in catalogue

Dùng giấy duplex để in catalogue

Catalogue – sản phẩm in ấn được các doanh nghiệp sử dụng cho các chương trình giới thiệu sản phẩm mới hay là công cụ quảng cáo sản phẩm được doanh nghiệp sử dụng cho các gian hàng, showroom trưng bày sản phẩm.

Tuy nhiên, với những khách hàng khó tính thì không phải mẫu in Catalogue giới thiệu sản phẩm nào cũng có thể làm vừa lòng họ. Vậy, tại sao doanh nghiệp của bạn không chinh phục khách hàng khó tính bằng những mẫu in Catalogue sử dụng giấy in Duplex cao cấp?

catalogue quảng cáo

1. Đặc điểm của giấy in Duplex.

Hiện nay, trong ngành công nghiệp in ấn xuất hiện rất nhiều loại giấy in: giấy in Duplex, giấy in Couche, giấy in tái chế Kraff, giấy in mỹ thuật,.. Tuy nhiên giấy in Duplex lại là loại giấy in cao cấp nhất hiện nay.

Giấy in Duplex có các đặc điểm như:

– Có cả 2 mặt giấy mịn, trắng và có độ bóng không quá cao.

– Có định lượng giấy cao: 120- 150 gram

– Cho chất lượng in ấn tốt với khả năng bám mực in cao, không gây ra hiện tượng vỡ ảnh hay hiện tượng lem mực trong quá trình in ấn.

mẫu catalogue đẹp

Bên cạnh đó, giấy in Duplex còn có một đặc điểm quan trọng: chất lượng mẫu in Catalogue đẹp luôn được đảm bảo dù cho sử dụng quá trình in Offset hay in phủ UV. Và ngay cả kỹ thuật in 3D cũng trở nên dễ dàng khi sử dụng giấy in Duplex cho các sản phẩm in ấn cao cấp.

Giấy duplex thường được dùng để in các loại túi giấy giá rẻ, vì như đã nói trên giấy bám mực tốt và có chi phí khá là rẻ.

2. Ưu điểm của mẫu in Catalogue sử dụng giấy in Duplex.

Nếu doanh nghiệp sử dụng các mẫu in Catalogue có sử dụng giấy in Duplex trong quá trình in ấn thì doanh nghiệp đó sẽ có được rất nhiều ưu điểm như:
– Mẫu in Catalogue có chất lượng in cao: logo, hình ảnh minh họa không bị vỡ nét trong quá trình in ấn.

Mẫu in Catalogue có độ bóng không quá cao, không gây ra hiện tượng lóa mắt khi khách hàng đọc mẫu in Catalogue giới thiệu sản phẩm dưới ánh đèn.

– Với định lượng giấy cao, giấy in Duplex cho các mẫu in Catalogue có mặt giấy in trắng, nội dung in ấn rõ ràng, không bị mất nét hay có hiện tượng mực in không đồng đều, chỗ đậm chỗ nhạt

– Nâng cao giá trị của sản phẩm được giới thiệu trong mẫu in Catalogue sử dụng giấy in Duplex.

catalogue quảng cáo

Như vậy, với mẫu in Catalogue giới thiệu sản phẩm sử dụng giấy in Duplex. Các doanh nghiệp hoàn toàn thỏa mãn được nhu cầu tiếp cận thông tin sản phẩm thông qua mẫu in Catalogue,và ngay cả với khách hàng khó tính cũng sẽ dễ dàng hài lòng với chất lượng in ấn tốt nhất mà giấy in Duplex đem đến cho các mẫu in Catalogue.