Th11 092017
Điều trị thoát vị đĩa đệm nhờ bài thuốc rượu tỏi

Đau lưng là một trong những triệu chứng rất nổi bật của thoát vị đĩa đệm cột sống thắt lưng. Đau có thể kéo dài do đó gây rất nhiều ảnh hưởng đến sinh hoạt hằng ngày của bệnh nhân. Bệnh có thể được hình thành do rất nhiều nguyên nhân, dưới đây là một vài nguyên nhân nổi bật

Nguyên nhân thoát vị đĩa đệm

Những người thường xuyên làm việc phải ngồi lâu, đặc biệt là ngững người làm việc văn phòng khiến cho cột sống chịu nhiều áp lực và gây nên tình trạng thoát vị đĩa đệm

Thường xuyên phải lao động nặng như khuân vác đồ vật, thiếu thời gian nghỉ ngơi cũng rất dễ dẫn đến tình trạng thoát vị đĩa đệm. Trong quá trình lao động, bệnh nhân có thể mắc phải những chấn thương liên quan đến vùng lưng và cột sống.

Ngồi làm việc, lao động không đúng tư thế có thể gây chèn ép các dây thần kinh ở các khớp xương, làm cho cột sống gặp nhiều áp lực, hình thành nên những cơn đau.

thoat-vi-dia-dem
ngồi lâu có thể dẫn đến tình trạng thoát vị đĩa đệm

Béo phì cũng cho là nguyên nhân khiến cho người bệnh bị đau lưng, trọng lượng cơ thể quá lớn đã gây nên áp lực lên cột sống. Kéo dài có thể dẫn đến tình trạng áp lực quá lớn làm cho cột sống bị ảnh hưởng, từ đó gây nên tình trạng thoát vị đĩa đệm.

Bản thân đã có những tiền sử mắc các bệnh lý về xương khớp như vôi hóa cột sống, thoái hóa đốt sống cổ, xẹp đốt sống…cũng là môi trường rất tốt để thoát vị đĩa đệm phát triển. Biến chứng của bệnh rất nguy hiểm, tìm hiểu thêm những thông tin cần thiết tại đây

Điều trị thoát vị đĩa đệm nhờ bài thuốc rượu tỏi

Điều trị thoát vị đĩa đệm bằng các bài thuốc nam gia truyền từ lâu đã là phương pháp được nhiều người tận dụng để giúp điều trị thoát vị đĩa đệm hiệu quả nhất. Tận dụng những bài thuốc rượu thuốc để giúp hạn chế thoát vị đĩa đệm rất dễ thực hiện, do đó bệnh nhân hoàn toàn có thể sử dụng tại nhà.

Bài thuốc này được tận dụng rất nhiều để giúp hạn chế những cơn đau lưng rất hiệu quả. Cách làm rất đơn giản chỉ dùng một vài củ tỏi, bóc sạch vỏ sau đó đem ngâm với rượu trắng. Sau khoảng thời gian 1 tháng có thể đem ra sử dụng, cho một ít rượu ra tay sau đó thoa vào vùng lưng bị đau. Hỗn hợp rượu tỏi sẽ ngấm vào da và giúp giảm những cơn đau.

Đây là một trong những phương pháp rất hiệu quả để giúp hạn chế những cơn đau do thoát vị đĩa đệm gây nên, do đó người bệnh nên thực hiện thường xuyên tại nhà. Tỏi cũng là nguyên liệu rất rẻ, do đó giúp người bệnh tiết kiệm được rất nhiều chi phí để chữa trị.

=>> Xem thêm: Phương pháp điều trị thoát vị đĩa đệm cột sống thắt lưng bằng đông y

 


Write a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *