Th11 112016

in decal hàng hóa mỹ phẩm đẹp giá rẻ

in decal hàng hóa mỹ phẩm đẹp giá rẻ

in ấn decal

Mỗi loại hàng hóa sẽ có những cách in ấn tem nhãn khác nhau, và mỹ phẩm là một sản phẩm được xếp vào top hàng hóa cao cấp nên yêu cầu về thiết kế nhãn cũng có sự khác biệt. Chọn in decal nhãn hàng hóa là phù hợp, và để hiệu quả thì cần chú ý tới mẫu thiết kế.

in tem decal giấy
in tem decal giấy

Vì sao in nhãn mỹ phẩm cần sự đơn giản?

In ấn được nhãn mác đẹp, độc đáo để tạo nên thương hiệu là điều mà hầu hết các doanh nghiệp đều hướng tới. Với mỹ phẩm thì sự đơn giản được đặt lên hàng đầu, cùng tìm hiểu lý do vì sao lại như vậy nhé.

Đơn giản đầu tiên là yếu tố, là cơ hội để nhận được chú ý dễ dàng, ghi nhớ nhanh và người tiêu dùng ưa thích. Điều đó luôn luôn đúng, với một thiết kế màu mè, cung cấp quá nhiều thông tin không nhưng mang lại hiệu quả mà còn dễ dàng bị khách hàng từ chối. Những nhãn hàng hóa được thiết kế đơn giản chỉ với logo, tên thương hiệu và một số thông tin cơ bản giúp khách hàng ghi nhớ dễ hơn.

Không những những loại nhãn hàng mỹ phẩm cần đơn giản mà khi dán nhãn những sản phẩm nào nó cũng cần đến in decal nhãn đẹp ví như in hôp bút chì màu hay các loại hộp giấy khác cũng cần đến điều đơn giản

in ấn decal
in ấn decal

Đơn giản giúp tăng khả năng gần gũi với khách hàng, qua đó để khách hàng hiểu được mục đích của sản phẩm và tương tác với nó. Bạn sẽ bắt đầu một cuộc nói chuyện bằng một lời chào đơn giản chứ không ai đi giới thiệu về chính bản thân mình với quá nhiều thông tin. Và đối với nhãn mỹ phẩm cũng vậy, chỉ cần tạo được sự đơn giản là đủ để khách hàng chọn nó.

In decal nhãn mỹ phẩm đơn giản sẽ giúp tối giản quá trình đưa ra quyết định của khách hàng. Khi quá nhiều thông tin thì sẽ dẫn tới sự băn khoăn lựa chọn, không biết liệu những nội dúng đó có thực sự là như vậy hay không. Chỉ với một số thông tin cơ bản và lợi ích tốt nhất mà sản phẩm mang tới thì sẽ giúp người tiêu dùng lựa chọn dễ hơn.

Đơn giản còn là cách thể hiện tính trung thực, tại sao vậy? Đó là vì, nếu như đưa và quá nhiều thông tin thì sẽ tạo cảm giác rằng đó là những lời giải thích chứ không phải là cách giới thiệu. Vì thông thường để giải thích cho một điều gì đó thì người ta sẽ đưa ra rất nhiều lý do khác nhau.

in decal tem nhãn đẹp
in decal tem nhãn đẹp

Sẽ dễ nhận thấy rằng những thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng thì họ thường chọn in nhãn hàng hóa một cách đơn giản nhất. Ví dụ như Olay, Chanel, Lancome,…nhãn hàng hóa của họ chỉ đơn giản là tên thương hiệu và những thông tin liên quan, họ không cần phải màu mè cũng đủ để người tiêu dùng nhận biết.

Khi mới khởi nghiệp hãy liên hệ với đơn vị in và thiết kế, in nhãn hàng hóa một cách đơn giản nhất có thể. Mặ dù thời kỳ đầu thì rất khó để biết tới nhưng theo thời gian thì khách hàng sẽ dễ dàng ghi nhớ hơn.

Xem thêm bài viết các loại màu sắc khi in ấn bao bì giấy để hiểu thêm những màu sắc này cần đến điều gì


Write a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *