Th7 232016

Cuộc cách mạng của mẫu in túi giấy Kraft

Cuộc cách mạng của mẫu in túi giấy Kraft

Vấn đề khí hậu Trái Đất nóng lên và ô nhiễm môi trường là 2 trong số những vấn đề được toàn thế giới quan tâm và theo dõi các biến động. Chính vì vậy, việc sử dụng các loại nguyên liệu tái chế, thân thiện với môi trường đang là xu hướng của tất cả các ngành công nghiệp hiện nay.

Và với ngành công nghiệp in ấn thì sự ra đời và phát triển của các mẫu in túi giấy Kraff đã trở thành một cuộc cách mạng xanh.

sản xuất bao bì

1.  Đánh giá nhu cầu sử dụng các mẫu in túi giấy Kraft.

Hiện nay, nhằm giảm thiểu tình trạng gây ô nhiễm môi trường, chí phủ các nước khuyến khích các doanh nghiệp sản xuất sử dụng các loại bao bì sản phẩm là những nguyên liệu xanh, thân thiện với môi trường.

Bên cạnh đó, người tiêu dùng – đối tượng trực tiếp chịu ảnh hưởng từ hoạt động khí hậu bị nóng lên cũng có xu hướng chọn mua các loại sản phẩm sạch, có bao bì sản phẩm là vật liệu tái chế, không gây ra ô nhiễm khi họ vất bỏ các loại bao bì sản phẩm sau khi sử dụng ra ngoài môi trường.

in túi giấy kraft giá rẻ

Với những lý do trên khiến cho các mẫu in túi giấy Kraft – là mẫu in túi giấy sử dụng giấy in là giấy tái chế Kraft – một trong những loại giấy in thân thiện với môi trường nhất hiện nay.

Chính vì vậy mà nhu cầu sử dụng các mẫu in túi giấy Kraff đang trở thành xu hướng bao bì sản phẩm được các doanh nghiệp áp dụng cho sản phẩm của mình ngày càng nhiều và có thiên hướng tăng mạnh.

2.     Ưu điểm của các mẫu in túi giấy Kraft

Không chỉ dừng lại ở việc thân thiện với môi trường mà mẫu túi giayasKraft còn làm được nhiều hơn thế. Một số ưu điểm của mẫu in túi giấy Kraff có thể kể tới như:

Chi phí sản xuất thấp, giá thành rẻ.

An toàn với sức khỏe khách hàng vì nó không gây ra các quá trình biến đổi hóa học hay chứa các chất độc hại với sức khỏe người dùng.

các loại túi giấy kraft

Có thể tái sử dụng với nhiều mục đích sử dụng khác nhau.

Bên cạnh đó, thông qua các khẩu hiệu, hình ảnh mang tính chất đặc trưng, tượng trưng cho thương hiệu sản phẩm hay doanh nghiệp thì việc nhận diện thương hiệu trở nên đơn giản và dễ dàng.

Với các ưu điểm nói trên thì việc ra đời và phát triển của các mẫu in túi giấy Kraft trở thành cuộc cách mạng mang tính chất thay đổi lịch sử của ngành nguyên liệu in ấn.

mẫu túi kraft

Nó đánh dấu bước ngoặt lớn trong việc sử dụng các nguyên liệu xanh, tái chế, thân thiện với môi trường để làm các loại nhãn mác hay bao bì sản phẩm.